Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 03/04/2014

Vai Doctor Doom trong "Fantastic Four" (Bộ Tứ Siêu Đẳng) phiên bản mới đã có chủ.

 
Siêu phẩm Fantastic Four (tựa Việt: Bộ Tứ Siêu Đẳng) phiên bản mới, đã tìm thấy nhân vật phản diện của mình. Theo trang Variety, nam diễn viên Toby Kebbell đã được nhà sản xuất “chọn mặt gửi vàng” để đóng vai Doctor Doom hay còn gọi là Victor von Doom. Trước khi 20th Century Fox nhận lời với Toby Kebbell, có tới 3 diễn viên khác đã được đồn đại là ứng cử viên sáng giá cho vai này gồm Domhnall Gleeson, Sam Riley, Eddie Redmayne.
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 1
 
Trong truyện tranh Marvel, Victor von Doom là con trai mồ côi của một phù thuỷ. Hắn lớn lên cùng mối thù với kẻ giết mẹ mình là Mephisto. Khi vào đại học, Victor von Doom muốn chế tạo ra một cái máy có thể đi vào các chiều không gian khác để giải phóng linh hồn mẹ khỏi Mephisto. Người bạn học Reed Richards đã chỉ ra lỗi trong tính toán của Doom, nhưng hắn không nghe. Khi cái máy phát nổ, khuôn mặt của Doom bị phá hủy, hắn bị đuổi khỏi trường vì thực hiện các thí nghiệm nguy hiểm. Kể từ đó Doom rất hận Reed.
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 2
 
Doom tới Tây Tạng. Tại đây hắn gặp các nhà sư và họ đã giúp Doom chế tạo ra một bộ giáp. Doom trở về quê nhà Latveria, lật đổ những người lãnh đạo và tuyên bố mình là vị vua mới. Hắn sử dụng tài nguyên của Latveria trong kế hoạch thống trị thế giới. Điều đó đã khiến Doom chạm trán với Fantastic Four và các nhóm siêu anh hùng khác.
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 3
Miles Teller sẽ vào vai Reed Richards
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 4
Michael B. Jordan đóng Johnny Storm tức Human Torch
 
Fantastic Four phiên bản 2015 do Josh Trank (Chronicle) làm đạo diễn. Miles Teller sẽ vào vai Reed Richards , Michael B. Jordan đóng Johnny Storm tức Human Torch, Kate Mara trong vai Sue Storm tức Invisible Woman, và Jamie Bell đóng Ben Grimm tức The Thing .
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 5
Kate Mara trong vai Sue Storm tức Invisible Woman
 
Bộ Tứ Siêu Đẳng mới đã tìm ra kẻ ác 6
Jamie Bell đóng Ben Grimm tức The Thing
 
Simon Kinberg sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản bộ phim, trong khi đồng tác giả kịch bản trong X-Men: Days of Future Past là Matthew Vaughn sẽ là nhà sản xuất. Nội dung phim vẫn còn được giữ kín, nhưng có tin đồn cho rằng Fantastic Four mới sẽ tập trung vào các siêu anh hùng trong những năm tuổi trẻ của họ.

Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) sẽ phát hành ngày 19/6/2015 tại Mỹ, phần phim tiếp theo Fantastic Four 2 sẽ ra rạp ngày 14/7/2017 .

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm