Bộ Tứ Siêu Đẳng chẳng thèm mặc lại bộ đồ xanh kinh điển

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 15/04/2014

Không những thay đổi một số tình tiết, "Fantastic Four" (Bộ Tứ Siêu Đẳng) 2015 có thể không để diễn viên mặc bộ đồ thun xanh kinh điển.

Phần phim cuối cùng của Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng) phát hành năm 2007 đã thay đổi khá nhiều -từ bối cảnh, tuổi tác tới nguồn gốc các nhân vật mang tính biểu tượng của Marvel. Tuy vậy, Bộ Tứ Siêu Đẳng vẫn sử dụng những bộ trang phục màu xanh đặc trưng của mình. 

Thế nhưng, bộ phim Fantastic Four làm lại sắp tới sẽ còn thay đổi nhiều hơn thế. Đặc biệt nhất là Bộ Tứ Siêu Đẳng sẽ mặc những bộ đồ thường ngày, chứ không phải bộ đồ thun bó sát màu xanh quen thuộc.
 
Những bộ đồ thun bó sát màu xanh quen thuộc của "Fantastic Four (Bộ Tứ Siêu Đẳng)"

Theo lời nữ diễn viên Kate Mara, người đóng vai Invisible Girl, cô vẫn chưa được giao cho một bộ trang phục nào, mặc dù việc ghi hình Fantastic Four sẽ bắt đầu trong tháng này. Cô cho biết: "Mọi người cứ hỏi tôi, nhưng tôi thậm chí còn không biết liệu mình có mặc bộ đồ màu xanh như phim trước hay không. Cho đến bây giờ, tôi chưa được thử bất cứ một bộ quần áo nào".
 
 
 
Trong buổi họp báo quảng bá cho bộ phim khoa học viễn tưởng Transcendence, Kate Mara tiết lộ rằng, cô không biết nhiều về nội dung Fantastic Four 2015. Tuy nhiên, cô cũng bày tỏ sự vui mừng khi được làm việc với các diễn viên Michael B. Jordan, Miles Teller, Jamie Bell, Toby Kebbell  và đạo diễn Josh Trank. Cô nói: "Kể ra điều này thì thật kỳ lạ, nhưng sự thật tôi cũng không biết nhiều về nội dung Fantastic Four 2015. Tất cả những gì tôi biết là nó sẽ là một dự án rất khác với những bộ phim trước, vượt xa những gì mọi người có thể mong đợi”.
 

“Tôi không thực sự biết nhiều về truyện tranh Fantastic Four. Tôi chỉ chọn đọc một vài cuốn khi nhận được vai trong phim. Nhưng tôi tin vào tầm nhìn của Josh Trank, bởi vì tôi là một fan bự của phim Chronicle - dự án sau cùng của ông ấy. Tôi cũng nghĩ các diễn viên mà ông ấy chọn luôn là những người tuyệt vời. Tôi rất vui mừng được làm việc với Miles Teller, Michael B. Jordan và Jamie Bell. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ tạo ra phiên bản chuẩn nhất của một bộ phim siêu anh hùng."
 
Dàn diễn viên mới của "Fantastic Four 2015"
 
Theo kế hoạch, Fantastic Four 2015 sẽ bắt đầu quay tại Louisiana vào cuối tháng này. Tuy nhiên, có tin đồn rằng bộ phim đang gặp khó khăn trong quá trình sản xuất và 20th Century Fox sẽ thay đổi khá nhiều nội dung phim.
 
 
Fantastic Four phiên bản mới sẽ ra rạp vào ngày 19/6/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm