Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015

Trang Thùy, Theo Pháp luật xã hội 00:00 22/02/2014

Những gương mặt của "Fantastic Four" (Bộ tứ siêu đẳng) phiên bản 2015 đã lộ diện.

Sau nhiều tháng đồn đại, hãng 20th Century Fox và đạo diễn Josh Trank đã tìm thấy Bộ tứ siêu đẳng của mình. Các diễn viên Miles Teller, Michael B. Jordan, Kate Mara và Jamie Bell đã gần như thỏa thuận xong cho vai diễn sắp tới trong bộ phim siêu anh hùng mang tên Fantastic Four (tựa Việt: Bộ tứ siêu đẳng).
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 1
 
Tuy chưa có bảng phân vai chính thức, nhưng nhiều thông tin cho biết: trong Fantastic Four mới Miles Teller sẽ đóng vai Reed Richards (tức Mr. Fantastic), Kate Mara nhận vai Sue Storm (tức The Invisible Woman). Michael B. Jordan sẽ vào vai Johnny Storm (tức The Human Torch) và Jamie Bell sẽ là Ben Grimm (tức The Thing).
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 2
 
Trong Bộ tứ siêu đẳng, hai người đã công bố những câu nói và hình ảnh đầy ẩn ý trên trang cá nhân của mình. Instagram của Michael B. Jordan là một quả cầu lửa với số 4, tựa như logo của phim cùng tin nhắn "Cháy lên". Còn Kate Mara thì khoe: “Một cảm giác không thế thấy được, quá tuyệt vời. #FantasticFour”.
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 3
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 4
 
Tuy nhiên, nhiều người lo ngại có thể Miles Teller sẽ gặp khó khăn vì anh đã đồng ý đóng vai Peter trong bộ phim khoa học viễn tưởng Insurgent (phần tiếp theo của Divergent). Phim này dự kiến sẽ bắt đầu quay cùng một thời gian với Fantastic Four. Nếu không thể thay đổi thời gian, nhà sản xuất có khả năng sẽ tuyển người khác.
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 5
 
Fantastic Four sẽ là câu chuyện xoay quanh Bộ tứ siêu đẳng, những người có khả năng cường hóa sức mạnh sau khi tiếp xúc với các tia vũ trụ trong lúc thực hiện một sứ mệnh khoa học ngoài không gian. Kịch bản do biên kịch Simon Kinberg (X-Men: Days of Future Past) chấp bút. Sản xuất dự kiến sẽ bắt đầu trong tháng 2 ở Baton Rouge (Louisiana, Mỹ).
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 6
 
Fantastic Four đầu tiên được phát hành vào năm 2005 với vai chính do Ioan Gruffudd, Jessica Alba, Chris Evans, Michael Chiklis thể hiện. Phần tiếp theo mang têm Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer ra mắt năm 2007 với dàn diễn viên cũ. Cả hai bộ phim của đạo diễn Tim Story thu về hơn 620 triệu USD (~13.020 tỷ đồng) trên toàn thế giới.
 
Lộ diện Bộ tứ siêu đẳng (Fantastic Four) 2015 7
 
Fantastic Four (Bộ tứ siêu đẳng) bản mới sẽ ra rạp vào ngày 19/6/2015.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

Đọc thêm