"Bác sĩ" Triệu Vy phẫu thuật não Chung Hán Lương

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 00:46 10/06/2015

Triệu Vy sẽ vào vai bác sĩ phẫu thuật cho Chung Hán Lương trong dự án điện ảnh "Tam Nhân Hành".

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ tiết lộ một vài hình ảnh hậu trường của dự án điện ảnh Tam Nhân Hành. Phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như: Triệu Vy, Cổ Thiên Lạc, Chung Hán Lương. Theo tiết lộ, Triệu Vy sẽ vào vai bác sĩ phẫu thuật não cho Chung Hán Lương. Chia sẻ về nhân vật này, Triệu Vy cho biết: "Trong phim, tôi là một bác sĩ lạnh lùng, lý trí. Bởi vì đạo diễn tạo ra hai nhân vật đối thủ thông minh như vậy nên nhân vật của tôi cũng là một người có chỉ số thông minh cao".
 

Tạo hình bác sĩ của Triệu Vy
 
Người trong đoàn làm phim tiết lộ: "Trước khi khởi quay, Triệu Vy đã phải học một khóa huấn luyện cơ bản để có thể vào vai bác sĩ não khoa. Không chỉ vậy, trước khi tham gia Tam Nhân Hành, Triệu Vy còn có chứng sợ máu nghiêm trọng, thấy máu sẽ ngất". Có thể nói, vai bác sĩ não khoa lần này là một vai diễn đầy thách thức cả về kỹ thuật diễn và về tâm lý đối với Triệu Vy.
 
 
Chung Hán Lương và "vết thương" trên đầu

Tam Nhân Hành xoay quanh mối quan hệ phức tạp của ba nhân vật: bác sĩ (Triệu Vy), Đại Nghĩa (Chung Hán Lương) - một tên cướp vừa mới ra tù và cảnh sát tên Dũng (Cổ Thiên Lạc). Trong một tai nạn, Đại Nghĩa bị thương ở đầu, lương tâm bác sĩ khiến nhân vật của Triệu Vy không thể ngó lơ trong khi cảnh sát Dũng một mực ngăn cản. Suốt cuộc đấu trí gay cấn giữa ba nhân vật, những bí ẩn nhiều năm về trước lần lượt được vén màn.

Cổ Thiên LạcMột vài hình ảnh hậu trường

Tam Nhân Hành (tựa Anh: Three) đang trong quá trình quay, phim được lấy cảnh tại Hong Kong và Quảng Châu. Theo dự kiến, tác phẩm sẽ được ra rạp vào năm 2016.
 
(Nguồn: Weibo, Baidu)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14