Những câu thoại ấn tượng trong bom tấn "Lost In Hongkong"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 17:07 09/10/2015

Ngoài nội dung hài hước và hấp dẫn, "Lost In Hongkong" còn khiến người hâm mộ ấn tượng bởi những câu nói đầy tính triết lý.

Bộ phim điện ảnh Lạc Lối Ở Hong Kong (Lost In Hongkong) ngày từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được sự chú ý của giới truyền thông Trung Quốc. Góp mặt vào tác phẩm được đầu tư kĩ lưỡng này, Triệu Vy, Từ Tranh lẫn Bao Bối Nhĩ đã thể hiện rất tròn vai nhân vật và đậm phong cách rất riêng của họ. Không những thế, nhiều câu thoại của các diễn viên trong phim cũng để lại ấn tượng sâu đậm cho khán giả. 

1-821e8
"Thật ra thì cô không hề muốn hôn tôi, cô chỉ là muốn hoàn thành cho xong nụ hôn đó thôi"

2-821e8
"Tôi ghen tị với anh, ghen tị với người dù không có tài cán gì nhưng vẫn có khả năng làm xằng làm bậy"

3-821e8
"Nó như chiếc xương cá đang mắc trong cổ họng vậy, đó là xương cá của tuổi trẻ, là chiếc xương cá thật đẹp"

4-821e8
"Nội tâm sâu thẳm trong cậu ẩn chứa rất nhiều bí mật nhỏ đó"

5-821e8
'Lý tưởng của tôi là "ngực cup D" (ý ám chỉ những cô gái nóng bỏng), nhưng bây giờ, cuộc đời tôi chẳng khác nào một sân bay phẳng lỳ cả"

6-821e8
"Cái giỏi của phụ nữ các cô đó là khiến cho lý tưởng của người đàn ông biến thành khói bụi"

7-821e8
"Tôi mỗi ngày làm trâu làm ngựa, mệt như con chó. Tối về còn phải buông lời đẹp đẽ với các người"

8-821e8
"Tuổi thanh xuân của tôi thật sự đã trải qua"

Nội dung bộ phim Lạc Lối Ở Hong Kong xoay quanh câu chuyện về Từ Lai (Từ Tranh) - một người đàn ông trung niên luôn có ước mơ trở thành họa sĩ. Một lần nọ, anh cùng người vợ của mình Thái Ba (Triệu Vy) đi du lịch đến Hong Kong. Nhưng đâu ai biết rằng, mục đích thật sự của Từ Lai là muốn gặp lại mối tình đầu thời đại học của mình - Dương Y (Đỗ Quyên). Kế hoạch tưởng như hoàn hảo này không ngờ lại bị em vợ là Thái La La (Bao Bối Nhĩ) phá vỡ... Kỳ nghỉ lãng mạn ấy trở thành cuộc rượt đuổi không hồi kết!

9-821e8

Ra mắt khán giả xứ Trung hôm 25/9 vừa qua, tác phẩm hài hước Lạc Lối ở Hong Kong do đạo diễn Từ Tranh chỉ đạo kiêm vai chính đã lập tức thu về 4600 tỷ đồng chỉ sau 10 ngày công chiếu. Tác phẩm được trình chiếu tại hơn 280.000 rạp lớn và chấm dứt chuỗi thống trị của những bom tấn Hollywood tại phòng vé đất nước tỷ dân vào tháng 9 này.

10-821e8
Từ Tranh

Lạc Lối Ở Hồng Kông do công ty Chân Lạc Đạo và công ty Quang Tuyến hợp tác đầu tư. Phim do Từ Tranh làm đạo diễn đồng thời kiêm luôn vai nam chính và có sự tham gia của các diễn viên như Triệu Vy, Bao Bối Nhĩ, Đỗ Quyên, Cát Dân Huy... Tác phẩm đang được công chiếu tại Trung Quốc từ ngày 25/09 vừa qua.

(Nguồn: sina, weibo)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm