"Chị em" Dương Mịch dầm mưa 9 giờ, Luhan tơi bời hoa lá khi đóng phim

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 13/10/2015

Không những vậy, riêng Dương Mịch còn phải đội mưa suốt 9 tiếng đồng hồ để quay "Tôi Là Nhân Chứng".

Mới đây, bộ phim điện ảnh Hoa ngữ Tôi Là Nhân Chứng đã cho ra mắt đoạn clip hậu trường thực hiện phim của Dương Mịch và Luhan. Đảm nhận vai cô gái mù, Dương Mịch thậm chí còn phải trải qua một quá trình quay khá khắc nghiệt. Cô phải tắm mưa trong đêm suốt 9 tiếng đồng hồ dưới thời tiết rét lạnh. Trong buổi phỏng vấn, mặc dù liên tục bảo rằng cảnh phim rất khó khăn nhưng cô vẫn tự tin trả lời rằng: "Để giúp cho bộ phim hoàn thành tốt, làm như thế là điều xứng đáng".

Hậu trường thực hiện "Tôi Là Nhân Chứng" của Dương Mịch

Hậu trường thực hiện "Tôi Là Nhân Chứng" của Luhan

 
 
 
Vai diễn đột phá của Dương Mịch nhận được sự ủng hộ của các fan

Trong Tôi Là Nhân Chứng, Dương Mịch thủ vai Lộ Tiểu Tinh - một học viên cảnh sát tinh anh sắp ra trường. Tuy nhiên vì một vụ tai nạn, Lộ Tiểu Tinh đã bị mù lòa. Ước mơ của cô từ đó tan tành mây khói khiến cô mất đi niềm tin trong cuộc sống. Được biết, cảnh phim dầm mưa liên tục như thế được thực hiện tại Bắc Kinh vào tháng 3. Mặc dù đã là mùa xuân, nhưng mỗi khi trời tối là thời tiết sẽ lạnh thấu xương. Ngoại cảnh này Dương Mịch phải bắt đầu quay từ 20 giờ tối đến 5 giờ sáng hôm sau. "Mỗi một cảnh quay xong là trên nóc xe bạn sẽ thấy một lớp băng trên đó. Mặc dù ai cũng mặc áo ấm, nhưng vẫn cực kì rét" - các nhân viên trong đoàn cho hay.

 

Không những vậy, riêng Luhan - cựu thành viên nhóm nhạc EXO cũng sẽ có nhiều cảnh quay đặc sắc khác. Là một trong hai nhân chứng chứng kiến vụ án mạng, Lâm Xung (Luhan) có khá nhiều cảnh đánh tay đôi với tên sát nhân Đường Tranh (Chu Á Văn). Hình ảnh Luhan chảy máu và vật lộn trong phim khiến người hâm mộ cực kì trông đợi vào diễn xuất của anh.

 
 
Lâm Xung (Luhan)

 
 
Đường Tranh (Chu Á Văn)

Phim điện ảnh Tôi Là Nhân Chứng do đạo diễn An Thượng Huân chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm có sự tham gia của các diễn viên như Dương Mịch, Luhan, Vương Cảnh Xuân, Chu Á Văn... Phim sẽ chính thức ra mắt tại Trung Quốc vào ngày 30/10 sắp tới.

(Nguồn: sina)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm