2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 14:07 29/10/2013

2 ngôi sao tóc vàng - Helen Flanagan và Kate Upton - được đồn là đang ganh đua cho vai diễn Bond Girl trong bộ phim "Bond 24".

Sau khi làm việc với những nàng Bond Girl tóc đen nóng bỏng trong 3 bộ phim trước, lần này có thể chàng Điệp viên 007 mắt xanh tóc vàng Daniel Craig sẽ có cơ hội sánh vai với một mỹ nhân tóc vàng. 
 
Kể từ khi công bố đạo diễn Sam Mendes (Skyfall) sẽ trở lại từ tháng 7, nay nhà sản xuất Bond 24 mới hé lộ thông tin rằng họ đang tìm kiếm Bond Girl tiếp theo. Được biết, hai ngôi sao tóc vàng là nữ diễn viên người Anh Helen Flanagan (Coronation Street) và người mẫu áo tắm Kate Upton hiện đang ganh đua cho vai diễn.
 
2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 1
Kate Upton

2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 2
Helen Flanagan 
 
Có tin Helen Flanagan đã gặp giám đốc casting ở Los Angeles để bàn về việc tham gia dự án. Một nguồn tin cho biết: "Họ cảm thấy cô ấy có một ngoại hình độc đáo, thân hình bốc lửa và có vẻ quyến rũ rất tự nhiên trên màn hình". Thông tin về Kate Upton thì không rõ ràng. Hiện chưa có tin cho biết cô đã được mời đến gặp mặt giám đốc casting hoặc nhà sản xuất cho phim hay chưa.
 
2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 3
Helen Flanagan

2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 4
 Kate Upton
 
Ngoài ra còn có một tin đồn rằng phần tiếp theo của Skyfall có thể được gọi là Devil May Care. Nếu là như vậy, phim sẽ được thực hiện dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Sebastian Faulks phát hành năm 2008, nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh tác giả tạo ra James Bond - Ian Fleming.
 
2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 5
 
Cho đến nay, thông tin về các diễn viên của Bond 24 vẫn chỉ là Daniel Craig sẽ quay trở lại làm Điệp viên 007 cùng với các bạn diễn trong Skyfall gồm Ralph Fiennes (vai M), Naomie Harris (vai Eve Moneypenny) và Ben Whishaw (vai Q).
 
Sam Mendes sẽ đạo diễn phim, John Logan chấp bút kịch bản. Phim chưa có ngày khai máy nhưng sẽ ra rạp vào ngày 6/11/2015.
 
2 mỹ nhân nóng bỏng giành nhau làm Bond Girl 6

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm