Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24"

Trang Thùy, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 31/05/2013

Sau khi từ chối, đạo diễn Sam Mendes - người tạo nên thành công của "Skyfall" - lại quyết định nhận lời trở lại với bộ phim "Bond 24".

Trang Variety vừa đưa tin, Sam Mendes đang đàm phán để đoàn tụ với Daniel Craig trong bộ phim mới nhất về 007 - Bond 24. Nếu đồng ý quay lại, Sam Mendes sẽ tái hợp với biên kịch John Logan, người đã viết kịch bản cho Skyfall. Đây quả là điều bất ngờ cho nhiều khán giả bởi trước đó, Sam từng hết "gật" rồi lại "lắc đầu" với Bond 24.
 
Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24" 1

Đầu tiên vào hồi tháng 2 năm nay, từng có tin Sam Mendes sẽ phá vỡ truyền thống của loạt phim về Điệp viên 007: một đạo diễn chỉ đạo 1 phim. Nhiều trang web “chắc mẩm” rằng: có “75% khả năng” Sam Mendes sẽ góp mặt trong Bond 24.
 
Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24" 2
Sam Mendes
 
Thế nhưng chưa đầy 1 tháng sau, chính Sam Mendes đã từ chối ngồi ghế chỉ đạo Bond 24. Ông nói: “Thực sự là khó khăn khi không thể nhận lời đề nghị làm phần tiếp theo về James Bond. Đạo diễn Skyfall là một trong những kinh nghiệm và kỷ niệm tuyệt vời nhất trong cuộc đời làm phim của tôi. Nhưng tôi quá bận rộn trong năm tới, vì thế tôi không thể tiếp tục theo đuổi James Bond…”
 
Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24" 3
Sam Mendes đang chỉ đạo diễn xuất trên phim trường "Skyfall"
 
Không lâu trước khi tin tức này xuất hiện, Variety cũng đưa tin: EON ProductionsSony đã xem xét nhiều tên tuổi lớn thay vị trí của Sam Mendes. Trong số đó có Nicolas Winding Refn (Drive), Lý An (Life of Pi), Tom Hooper (The King's Speech), David Yates (Harry Potter) và Shane Black (Iron Man 3).
 
Đạo diễn "Skyfall" trở lại với "Bond 24" 4
Những đạo diễn được nhắm cho ghế nóng Bond 24
 
Bond 24 dự kiến được phát hành trong năm 2016.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm