CiiN giãi bày chuyện bị gọi là “Lisa Việt Nam” trên sóng truyền hình: Cộng đồng mạng hay mắng oan em lắm!

SA, Theo Thể thao văn hoá 10:14 15/05/2023

“Lúc đầu được gọi tên liên quan đến thần tượng của mình cũng vui, cũng là động lực nhưng mọi người lại hay gán ghép và làm quá vấn đề lên” - CiiN chia sẻ.

Với hơn 10 triệu người theo dõi, CiiN (tên thật là Bùi Thảo Ly, sinh năm 1997) là gương mặt quen thuộc với cư dân mạng. Ngoài khả năng vũ đạo, cô nàng còn được biết đến với nickname “Lisa Việt Nam” khi tham gia chương trình Rap Việt mùa 2.

CiiN giãi bày chuyện bị gọi là “Lisa Việt Nam” trên sóng truyền hình: Cộng đồng mạng hay mắng oan em lắm! - Ảnh 1.

CiiN được gọi là "Lisa Việt Nam" vì có phong cách khá giống với idol Hàn Quốc

Không thể phủ nhận nickname “Lisa Việt Nam” giúp Thảo Ly được nhiều người chú ý hơn nhưng ngược lại nó cũng đem đến cho cô nàng không ít rắc rối. Mới đây, trên sóng một show hẹn hò, cô đã trực tiếp tâm sự về nickname này.

CiiN chia sẻ về nickname "Lisa Việt Nam"

Theo đó CiiN khẳng định mình không cố ý học theo ai hay bắt chước ai mà chỉ thấy idol có cái hay và phù hợp với mình thì làm theo. Ban đầu cô cũng thấy vui khi được gọi như vậy nhưng khi cư dân mạng có phản ứng quá lên thì không vui nữa. Nguyên văn chia sẻ của cô nàng:

“Cộng đồng mạng hay mắng oan em lắm, là nói em cố ý để giống người ta, để được gọi là ‘Lisa Việt Nam’. Lúc đầu được gọi tên liên quan đến thần tượng của mình cũng vui, cũng là động lực nhưng mọi người lại hay gán ghép và làm quá vấn đề lên. Nên bây giờ em sợ chuyện bắt chước theo idol của mình lắm.

Em chỉ muốn nói là khi idol của mình tốt đẹp, phát triển theo hướng tốt thì mình cũng muốn đi theo hướng hoàn thiện bản thân hơn chứ em cũng không hướng về ai, bắt chước bất kỳ ai. Chẳng qua là cái đó phù hợp với em, nó làm em đẹp hơn thì em làm theo chứ em không cố ý muốn giống ai hết”.

CiiN giãi bày chuyện bị gọi là “Lisa Việt Nam” trên sóng truyền hình: Cộng đồng mạng hay mắng oan em lắm! - Ảnh 3.

CiiN tại show hẹn hò

Trước đây CiiN cũng nhiều lần nổi đóa trên trang cá nhân vì những bình luận không tích cực từ cư dân mạng. Cô tuyên bố mình không phải là “Lisa Việt Nam” nhưng là fan của Lisa nên có quyền hướng theo style, hình ảnh của idol. Với những ý kiến bắt bẻ của cư dân mạng, CiiN tỏ ra khá bất lực và không biết phải làm sao cho họ vừa lòng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày