CiiN lên tiếng về bình luận ác ý dành cho màn biến hình thành Thị Mầu

SA, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:21 09/03/2023

"Mong mọi người hãy nhẹ nhàng với mình. Chúng ta xứng đáng có cuộc sống văn minh và yên bình hơn" - nữ TikToker bày tỏ.

Với hơn 10 triệu người theo dõi, TikToker CiiN (tên thật là Bùi Thảo Ly, sinh năm 1997) luôn được cư dân mạng quan tâm. Cô nàng cũng tích cực hoạt động trên MXH, không bỏ sót trào lưu mới nào.

CiiN lên tiếng về bình luận ác ý dành cho màn biến hình thành Thị Mầu - Ảnh 1.

CiiN

Mới nhất, hot TikToker đã bất ngờ cầu xin mọi người không đánh giá và so sánh mình. Cô còn cho biết mình chưa từng làm tổn thương dân mạng nên mong dân mạng đừng vùi dập mình bằng những câu từ.

Nguyên văn chia sẻ của CiiN trên TikTok:

“Mình cũng là con người. Mọi người có cảm xúc, mình cũng có cảm xúc. Mọi người có ý kiến, có cảm nhận riêng, mình cũng biết cảm nhận từng câu chữ. Nhưng mình chưa bao giờ làm tổn thương đến các bạn. Nên các bạn đừng cố vùi dập người khác bằng những câu nói được không ạ? Mình im lặng không phải mình mặc kệ, không phải mình lỳ. Mình im là vì không biết phải cầu xin như thế nào để các bạn không đánh giá và so sánh mình nữa. Có khen có chê nhưng chê không có nghĩa là xúc phạm và phán xét người khác.

Mình thật sự chưa bao giờ làm ảnh hưởng đến các bạn. Mong mọi người hãy nhẹ nhàng với mình. Chúng ta xứng đáng có cuộc sống văn minh và yên bình hơn”.

Được biết nguồn cơn của những chia sẻ này đến từ đoạn clip CiiN biến hình Thị Mầu - bài hát mới của Hoà Minzy. Sau khi được đăng tải, CiiN đã nhận về nhiều bình luận trái chiều. Có người khen TikToker càng ngày càng xinh nhưng cũng có một số người cho rằng mặt cô nàng không được tự nhiên, lúc cười hơi sợ,...

Nụ cười gây tranh cãi của CiiN

Hiện tại, clip của CiiN đã lọt xu hướng và thu về 5 triệu lượt xem chỉ sau 17 giờ đăng tải. Dù nữ TikToker đã khoá bình luận nhưng ở các kênh đăng lại clip, cư dân mạng vẫn đang bàn tán xôn xao.

Xuất thân từ một dancer, TikToker CiiN thường sản xuất nội dung về các điệu nhảy viral trên MXH. Từ cuối năm 2021, cô nàng được cư dân mạng biết đến rộng rãi khi tham gia hỗ trợ tại chương trình Rap Việt, thường được gọi là "Lisa Việt Nam".

CiiN lên tiếng về bình luận ác ý dành cho màn biến hình thành Thị Mầu - Ảnh 3.

CiiN khi xuất hiện tại Rap Việt

(Nguồn: Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm