Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh "cố thủ" không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm

GN, Theo Nhịp Sống Việt 09:11 16/04/2020

Việc gặp rắc rối vì tóc quá dài mà mọi hiệu cắt tóc đều đóng cửa vì dịch là vấn đề chẳng của riêng ai.

Kể từ khi chỉ thị giãn cách xã hội được đưa ra nhằm phòng tránh dịch Covid-19 đến nay đã hơn hai tuần. Đó cũng là khoảng thời gian mà chúng ta không được sử dụng các dịch vụ thông thường, trong đó có việc cắt tóc. Ai đã kịp "húi cua" ngay trước khi cửa hiệu đóng cửa thì chắc vẫn đang thoải mái, nhưng với những người còn lại thì đây quả là khoảng thời gian khó khăn. Các cầu thủ cũng không phải ngoại lệ.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hà Đức Chinh đã đăng ảnh và video khoe những bộ đồ ngủ mới được tặng. Có thể thấy tóc anh chàng giờ đã dài và có phần xù lên vì mất nếp. Thậm chí Đức Chinh đã có thể rẽ ngôi giữa để khiến mình trông hài hước hơn. Trước đây, tiền đạo gốc Phú Thọ thường để những kiểu tóc ngắn, gọn gàng.

Đức Chinh lầy lội cùng đám bạn khi khoe đồ ngủ mới. Nhưng nhìn mới thấy so với các đồng đội thì tóc của Chinh đã dài lắm rồi.

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh cố thủ không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm - Ảnh 2.

Hình ảnh tóc tai gọn gàng của Đức Chinh trước đây. Ở SEA Games, anh chàng có để kiểu đầu "súp lơ" nhưng cũng được tạo nếp khá gọn gàng. Ảnh: FBNV

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh cố thủ không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm - Ảnh 3.

Trợ lý Việt Thắng buộc phải nhờ HLV trưởng Huỳnh Đức cắt tóc cho thoải mái, nhưng chắc cậu học trò Đức Chinh thì chưa dám làm "chuột bạch" cho thầy. Ảnh: FBNV

Những người đã về nhà cùng gia đình như Quế Ngọc Hải hay Đình Trọng cũng chẳng khá khẩm hơn. Đội trưởng của tuyển Việt Nam mới đây đã đăng ảnh chụp với gia đình nhỏ của mình, dễ thấy tóc của anh dài đến mức có thể buộc lên.

Trong khi đó, Đình Trọng thậm chí còn không cạo râu. Tóc tai bù xù, râu ria xồm xoàm, liệu các fan có nhận ra một Đình Trọng điển trai, thư sinh của trước đây sau khi hết dịch hay không nhỉ?

Hiện tại, các giải đấu trong nước đều phải tạm hoãn. Một số đội bóng như Đà Nẵng, HAGL, Sài Gòn FC vẫn cho cầu thủ sinh hoạt tập trung tại đại bản doanh, các đội còn lại đều đã giải tán để thành viên về với gia đình.

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh cố thủ không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm - Ảnh 4.

Tóc của bố giờ còn dài hơn của con gái rồi.

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh cố thủ không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm - Ảnh 5.

Đình Trọng khiến fan giật mình vì để râu ria xồm xoàm.

Chuyện tóc tai mùa dịch của cầu thủ: Đức Chinh cố thủ không để thầy cắt tóc, bất ngờ với Đình Trọng râu ria xồm xoàm - Ảnh 6.

Đình Thanh Bình nhờ một đồng đội tại HAGL cắt tóc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xe đặc chủng của Bộ Tư lệnh Thủ đô phun khử khuẩn, tiêu độc khu vực phong toả tại Thường Tín

    Trong sáng nay, Bộ Tư lệnh Thủ đô đã đưa xe đặc chủng đến các địa điểm phong toả tại xã Tô Hiệu (Thường Tín, Hà Nội) để tiến hành phun khử khuẩn.
  • Đọc thêm