Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple "yêu xa" tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49

Nấm Nguyễn, Theo Helino 14:23 09/01/2020

Những hình ảnh của cặp đôi đũa lệch này sẽ khiến bạn phải á ố vì quá dễ thương.

Phép cộng giữa một chàng cao kều và một cô nàng "nấm lùn" bao giờ cũng tạo thành một tổng thể khiến dân tình phải ố á. Đi cạnh nhau, trông họ nom cực kì đáng yêu và dễ thương.

Mới đây, một couple đã nhận được rất nhiều sự chú ý với chuyện tình "yêu xa" tận... 33cm. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Chính xác thì nam chính là Lê Vũ Huy Danh (sinh năm 2000) cao tận 1m83 còn nữ chính là  Huỳnh Lê Minh Thư (sinh năm 2001) thì chỉ cao có 1m49 thôi! Minh Thư chắc phải thua bạn trai tận 2 cái đầu và trông chẳng khác gì một cô bé tí hon đứng cạnh người khổng lồ!

Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 1.

Couple "yêu xa" tận 33cm

Siêu cấp đáng yêu

Chuyện tình của Huy Danh và Minh Thư cũng ngọt ngào như những thước phim về thanh xuân vườn trường. Chẳng là khi đi học, Huy Danh khá trầm tính nên chẳng để ý đến ai. Mãi cho đến khi một người bạn hỏi dò Huy Danh là "lớp mày có 1 bạn xinh lắm đúng không, cho tao làm quen đi" thì cậu bạn mới bắt đầu chú ý đến Minh Thư.

Tuy nhiên, chính Minh Thư mới là người chủ động "cọc đi tìm trâu". Cô bạn dùng chiêu "mưa dầm thấm lâu" - thường xuyên quan tâm, hỏi han để khiến Huy Danh phải xiêu lòng. Một lần, Minh Thư tổ chức sinh nhật để làm Huy Danh bất ngờ. Cú twist đến khi cô bạn loay hoay mãi không sao mở được hộp bánh kem rồi thắp nến. 

Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 3.

Minh Thư khổ sở phân trần: "Chờ xíu nhé, tui không biết làm mấy cái này, đừng buồn nha".

Huy Danh tranh thủ chớp ngay cơ hội: "Vậy biết làm người yêu tui không?"

Câu trả lời của Minh Thư thì khỏi cần nói, ai cũng biết rồi ha! Thế là chúng ta có một cặp đôi dễ thương siêu cấp với chiều cao chênh lệch tận 33cm. 

Chiều cao chênh lệch cũng làm cặp đôi gặp rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười. Minh Thư thường trêu chọc bạn trai ở chốn đông người bằng cách... la lên kiểu: "Chú ơi chú bắt con đi đâu vậy", "Ba mẹ con không cho đi với người lạ, chú định làm gì đó?". Vẻ ngoài nhỏ nhắn khiến nhiều người lầm tưởng Minh Thư là trẻ con còn Huy Danh thì đang có... mưu đồ bắt cóc con nít đấy! Thỉnh thoảng, Huy Danh cũng khuỵu chân xuống để "trêu ngươi" người yêu bằng cách hỏi: "Hoá ra cảm giác khi lùn là thế này hả?".

Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 4.

Có một cô người yêu bé bỏng hay làm nũng đôi khi hơi phiền phức nhưng Huy Danh cũng rất thích cảm giác có thể che chở, bảo vệ cho Minh Thư. Ngoài ra, cậu bạn cũng cho nửa kia của mình 10 điểm vì rất hiểu chuyện và biết nghĩ cho người khác.

Cùng xem thêm một số hình ảnh siêu cấp đáng yêu của cặp đôi này:

Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 5.
Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 6.
Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 7.
Chuyện tình cưng muốn xỉu của couple yêu xa tận 33cm vì chàng cao 1m82, nàng thì vỏn vẹn 1m49 - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm