Chuyện thật như đùa: Con đàn con đống nên không kiểm soát hết, bố mẹ suýt mất con trai 3 tuổi khi đi chơi vì... quên điểm lại quân số

L.T, Theo Helino 19:15 03/08/2019

Chỉ khi về đến nhà, cặp vợ chồng mới phát hiện ra thiếu mất 1 đứa.

Những chuyến đi xa mà có con nhỏ đi cùng luôn là "cơn ác mộng" đối với các bậc phụ huynh. Nhưng đối với cặp vợ chồng người Malaysia này cơn ác mộng lớn hơn gấp nhiều lần bởi họ có tới 7 đứa con.

Chị Iza, 36 tuổi, nói với tờ báo Harian Metro rằng vào tối 30/7, gia đình chị di chuyển từ Kuala Lumpur đến Malacca. Nhưng giữa đường, cả nhà quyết định nghỉ ngơi tại trạm dừng chân Ayer Keroh. Vì có tới 7 đứa con nên chị Iza và chồng phải luôn chân luôn tay chăm sóc và cho các con ăn uống.

Chuyện thật như đùa: Con đàn con đống nên không kiểm soát hết, bố mẹ suýt mất con trai 3 tuổi khi đi chơi vì... quên điểm lại quân số - Ảnh 1.

Cậu bé 3 tuổi bị bố mẹ bỏ quên ở khu vui chơi.

"Khi tôi đang ăn, những đứa trẻ vẫn chạy nhảy xung quanh nên tôi đã yêu cầu chồng tôi đưa chúng đến sân chơi gần đó. Đứa thứ tư và thứ năm lại còn đánh nhau, khóc lóc và chạy xung quanh, khiến mọi chuyện tồi tệ hơn", Iza kể lại.

Khi đưa các con trở lại xe để tiếp tục hành trình, chị Iza và chồng đã không nhận ra rằng đứa con thứ 6 của mình, một cậu bé 3 tuổi, vẫn đang ngồi trên máng trượt ở sân chơi. Trong suốt quãng đường về nhà, họ vẫn nghĩ rằng tất cả các con đã lên xe. Chỉ khi về đến nhà, điểm lại quân số, họ mới phát hiện con trai 3 tuổi đã biến mất.

"Lúc tôi về đến nhà và không thấy thằng bé ở trong xe, tôi cảm thấy như cuộc sống của mình đã chấm hết, cơ thể tôi tê liệt đi", Iza kể lại khoảnh khắc kinh hoàng không thể nào quên. Trong khi đó, chồng cô vẫn bình tĩnh nhờ 1 người bạn ở Ayer Keroh tìm kiếm con trai.

May mắn là chỉ 20 phút sau, người bạn ấy đã tìm thấy cậu bé và đưa đến Trụ sở Cảnh sát Alor Gajah. Vợ chồng Iza lập tức quay trở lại Alor Gajah và "nhẹ nhõm cả người" khi nhìn thấy con.

(Nguồn: Asiaone)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm