Chuyên nghiệp như BTS: Jimin bị ngã nhưng phản ứng cực nhanh, “nháy” cả nhóm đổi vũ đạo trong vài giây mà ăn ý đến nỗi khiến fan “phục lăn”

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 21:30 17/07/2020

BTS đã chứng tỏ họ chính là “ông hoàng sân khấu” khi có thể xử lý tình huống 1 cách trôi chảy chỉ trong vài giây ngắn ngủi.

BTS là thần tượng "có số có má" với 7 năm lăn lộn trên sân khấu, do đó các chàng trai đã hình thành phản xạ nhanh nhạy khi xử lý các tình huống đột ngột phát sinh trong lúc trình diễn. Mới đây, khoảnh khắc BTS đổi vũ đạo chỉ trong vài giây ngắn ngủi sau khi Jimin gặp sự cố tại concert "Love Yourself" ở Singapore (1/2019) đã gây chú ý trở lại vì sự chuyên nghiệp cũng như tinh thần đồng đội của cả nhóm.

Fancam "DNA" - BTS ("Love Yourself" tour in Singapore 1/2019)

Khi biểu diễn ca khúc "DNA", vì sân khấu trơn mà Jimin đã bất cẩn trượt chân, ngã ngửa xuống sàn. Cú ngã có vẻ khá mạnh nhưng nam thần tượng và cả nhóm không để sự cố làm gián đoạn tới phần trình diễn. Jimin nhanh chóng bật dậy, cười xòa rồi đứng lên và hát, nhảy như không có chuyện gì xảy ra.

Jimin trượt chân ngã nhào nhưng nhanh chóng đứng dậy diễn tiếp

Thế nhưng đó không phải là hành động chuyên nghiệp duy nhất của các thành viên BTS trong tiết mục này. Cú ngã đã khiến Jimin để ý rằng sàn sân khấu rất trơn và anh không muốn đồng đối lâm vào tình huống nguy hiểm giống mình. Vậy là trước phần vũ đạo cuối bài, Jimin đã tranh thủ "nháy" các thành viên để đổi động tác, chuyển sang nhảy tự do chứ không thực hiện đoạn break-dance như mọi khi vì sàn diễn trơn trượt có thể khiến họ té ngã.

Qua fancam có thể thấy Jimin ra hiệu cho V, Jungkook và j-hope về việc đổi vũ đạo. Nhận được tín hiệu, j-hope báo cho RM, còn nhân lúc thay đổi đội hình thì V liền nhắn lại với Jin.

Jimin ra hiệu cho V và Jungkook đổi vũ đạo ở phần cuối

j-hope "bắt sóng" kịp thời và nhắc RM

V nhắc Jin về việc vũ đạo bị thay đổi

Người duy nhất không nhận được tín hiệu là SUGA vì họ không có thời gian để nhắc anh. SUGA suýt thực hiện động tác cũ nhưng anh đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình và nhảy theo đồng đội.

Vũ đạo gốc ở đoạn cuối ca khúc "DNA"...

... đã được BTS đổi thành nhảy tự do trên sân khấu concert tại Singapore hôm đó

Đáng chú ý là toàn bộ màn đổi vũ đạo của BTS chỉ diễn ra trong vài giây, tuy nhiên 7 chàng trai không hề tỏ ra lúng túng mà bắt nhịp rất nhanh. Nếu không chú ý, chắc hẳn nhiều người nghĩ rằng cả nhóm đã có sự chuẩn bị từ trước, chứ sự thay đổi không đến trong khoảnh khắc ngắn ngủi như vậy.

Toàn cảnh màn đổi vũ đạo "DNA" chớp nhoáng của BTS

Pha xử lý của BTS đã khiến người hâm mộ thán phục sự chuyên nghiệp và tinh thần đồng đội của nhóm. Chỉ khi các chàng trai làm việc ăn ý, thấu hiểu nhau tới từng "chân tơ kẽ tóc" mới có thể phối hợp nhịp nhàng mà không gây ảnh hưởng tới màn trình diễn. Bảo sao sân khấu nào của BTS cũng mãn nhãn và nhóm có thể đồng hành bên nhau suốt 7 năm qua và trong nhiều năm nữa.

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm