Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú "hất tóc thần chưởng" đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả!

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 07:02 05/12/2020

Mái tóc bạch kim suôn dài "biết hát" đã trở thành đặc điểm nhận diện của Rosé (BLACKPINK).

Rosé (BLACKPINK) không chỉ sở hữu giọng ca ấn tượng, mà còn có khả năng vũ đạo, trình diễn vô cùng điêu luyện. Rosé luôn tỏa sáng trên sân khấu với tuyệt chiêu "hất tóc thần chưởng". Hình ảnh "tóc hát" của nữ idol trên sân khấu Coachella đã trở thành huyền thoại, mái tóc bạch kim suôn dài cũng là thương hiệu nhận diện nổi bật của Rosé.

Tuy nhiên, "đẹp tự nhiên chứ không phải tự nhiên đẹp", phía sau mái tóc đẹp hoàn hảo của Rosé là cả 1 quá trình chăm sóc, tạo kiểu dày công. Mới đây, 2 nhà tạo mẫu tóc từ salon "ruột" của BLACKPINK, TWICE, MOMOLAND, GFRIEND... đã xuất hiện trong 1 video YouTube để tiết lộ những bí mật đằng sau mái tóc của các idol đình đám.

Rosé nổi tiếng là "tiên tử hất tóc", sở hữu loạt khoảnh khắc "tóc hát" thần thánh

Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú hất tóc thần chưởng đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả! - Ảnh 3.

2 nhà mẫu tóc đã tiết lộ những bí quyết đằng sau mái tóc hoàn hảo của Rosé

Cụ thể, để có được mái tóc dày và đẹp đến vậy, Rosé đã sử dụng tóc nối. Tóc nối của Rosé thuộc loại cao cấp, được làm từ tóc thật và nhuộm sắc vàng hồng giống với màu tóc sẵn có của "bông hồng nước Úc". Theo 2 nhà mẫu tóc, trong số những idol họ từng gặp, Rosé là người hợp với mái tóc dài nhất. Có lẽ đây chính là lý do fan BLACKPINK chưa từng thấy Rosé "bánh bèo" xuống tóc bao giờ.

Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú hất tóc thần chưởng đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả! - Ảnh 4.

Tóc nối của Rosé được nhuộm màu vàng hồng...

Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú hất tóc thần chưởng đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả! - Ảnh 5.

... khớp với màu tóc thật

Nhà tạo mẫu "ruột" của BLACKPINK cũng tiết lộ vào thời điểm mới debut, em út Lisa của nhóm cũng sử dụng tóc nối màu nâu. Tóc nối cũng cần được chăm sóc như tóc thật, chính vì vậy các idol thường xuyên phải đến salon dưỡng lại tóc. Quá trình dưỡng tóc sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ, nên các idol đều tranh thủ ngủ, xem phim hoặc học ngoại ngữ.

Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú hất tóc thần chưởng đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả! - Ảnh 6.

Lisa cũng từng dùng tóc nối màu nâu

Không chỉ chia sẻ về bí quyết đằng sau vẻ ngoài long lanh của idol, 2 nhà tạo mẫu tóc còn hé lộ tính cách thật của Rosé ở ngoài đời. Giọng ca chính của BLACKPINK là người rất lịch sự và tốt bụng, cô từng mời các nhà tạo mẫu tóc ở salon đến concert của nhóm tại Seoul. Khi trực tiếp chứng kiến Rosé biểu diễn, các nhà tạo mẫu vô cùng tự hào khi có thể góp phần công sức tạo nên diện mạo hoàn hảo của nữ idol.

Phía sau mái tóc đẹp "thần thánh" của Rosé là cả quá trình tạo kiểu, chăm sóc cầu kỳ

Nguồn: Koreaboo

Chuyên gia hé lộ bí quyết sau những cú hất tóc thần chưởng đầy nghệ thuật của Rosé (BLACKPINK): Hóa ra có thủ thuật cả! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm