Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây?

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 18:32 01/12/2020

Nhiều người nghĩ Rosé (BLACKPINK) sở hữu khối tài sản "khủng" nên sẽ chẳng bao giờ phải quan tâm đến những chi phí sinh hoạt nhỏ mỗi ngày. Song trên thực tế thì không phải vậy.

Mới đây, Rosé (BLACKPINK) đã livestream giao lưu cùng fan trên Instagram cá nhân. "Bông hồng nước Úc" thoải mái nằm trên giường, trò chuyện vui vẻ cùng các fan. Nhưng đang livestream dở chừng, bỗng dưng Rosé trở nên hoảng hốt.

Hóa ra, nguyên nhân là bởi cô nhận ra mình đã sử dụng hết 50% dung lượng gói cước di động. Nữ idol đã dùng dung lượng Internet di động để livestream thay vì dùng Wifi. Giọng ca chính của "Hắc Hường" nói với các fan: "Mình nhận được thông báo mình dùng hết 50% dung lượng gói cước rồi. Điều này có nghĩa là dung lượng Internet của mình đã gần hết". Nhưng câu chuyện này có gì mà khiến dân tình dậy sóng?

Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Đang livestream dở, Rosé bỗng trở nên hốt hoảng

Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Hóa ra là do cô sợ... hết dung lượng Internet

Được biết, Rosé đã nhanh chóng nhớ ra chỉ còn vài ngày nữa là hết tháng, sang tháng mới là gói cước của cô sẽ được gia hạn. Phản ứng tự nhiên của nữ idol khiến fan không khỏi ngạc nhiên và thích thú. Rất nhiều người hâm mộ đã để lại nhiều bình luận: "Buồn cười quá, cứ ngỡ Rosé sẽ không bao giờ phải để ý đến chuyện dung lượng Internet cơ", "Xem cách cô ấy hốt hoảng kìa, giống hệt như bao người bình thường khác", "Chắc Rosé tự dưng quên mất là mình rất giàu, mấy gói cước này đâu thấm vào đâu"...

Vốn là idol hàng đầu Kpop, Rosé sở hữu khối tài sản khổng lồ lên đến 8 triệu đô la (184 tỷ đồng), dát hàng hiệu từ đầu đến chân, chính vì vậy rất nhiều người nghĩ cô sẽ chỉ tận hưởng cuộc sống sang chảnh và không bao giờ phải chú ý đến những chi phí sinh hoạt nhỏ mỗi ngày. Thế nhưng Rosé cũng như bao người bình thường khác, cũng lo lắng về việc "lỡ tay" dùng hết dung lượng Internet. Câu chuyện nhỏ này càng khiến các fan thêm yêu mến Rosé vì cô nàng quá gần gũi và dễ thương.

Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Rosé cũng như bao người bình thường khác, cũng lo lắng khi "lỡ tay" dùng hết dung lượng Internet

Nguồn: Koreaboo

Rosé (BLACKPINK) cũng có lúc quên mình cực giàu: Đang livestream bỗng trở nên hốt hoảng, chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm