Chuyện dở khóc dở cười "mùa virus Corona": Cầu thủ phải tập với nữ đồng nghiệp vì cả đội bị cách ly phòng dịch

GG, Theo Trí Thức Trẻ 06:59 12/02/2020

Đội bóng Sangju Sangmu đã gặp phải một sự cố ngoài mong muốn trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2020.

Theo Footballist, Sangju Sangmu FC đã đến Trung Quốc để tham dự một giải đấu giao hữu vào cuối tháng 1. Tuy nhiên, vì dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona gây ra, lịch trình đã bị hủy và tất cả các thành viên đã trở về nước vào ngày 27/01. Tuy nhiên, do mới trở về từ Trung Quốc nên họ đã bị cách ly theo yêu cầu từ chính phủ Hàn Quốc. 

Đây quả là một sự việc trớ trêu đối với 3 cầu thủ Moon Seon-min, Kwon Kyung-won và Jeon Se-jin, bởi họ không thể sang Trung Quốc cùng cả đội vì những lý do khác nhau. Khi ban huấn luyện và các đồng đội bị cách ly, 3 cầu thủ này bỗng dưng ..."bơ vơ". Họ thậm chí đã phải xin tập nhờ ở một đội bóng nữ để duy trì thể lực.

Chuyện dở khóc dở cười mùa virus Corona: Cầu thủ phải tập với nữ đồng nghiệp vì cả đội bị cách ly phòng dịch - Ảnh 1.

CLB Sangju Sangmu gặp nhiều phiền toái vì dịch bệnh.

"Tôi đang phải tập luyện cùng một đội bóng nữ. Tôi chỉ tập trung vào việc cải thiện thể lực của mình hơn là cố gắng làm điều gì khác", Kwon Kyung-won cho biết. Được biết, tất cả các thành viên của Sangju Sangmu FC đều có sức khỏe tốt và đã được rời khu vực cách ly vào ngày 09/02 vừa qua.  

Dịch bệnh do virus Corona ảnh hưởng khá nhiều đến các giải đấu trong khu vực. AFC Champions League phải thay đổi lịch thi đấu vì một số nước không chấp nhận cho phép các đội bóng Trung Quốc nhập cảnh. Chắc chắn điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của các đội. 

Chuyện dở khóc dở cười mùa virus Corona: Cầu thủ phải tập với nữ đồng nghiệp vì cả đội bị cách ly phòng dịch - Ảnh 2.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm