Chuyện cũ bất ngờ bị đào lại, Cnet đánh giá nhân phẩm của Joo Jin Mo khi tiết lộ quá khứ mờ ám với Chương Tử Di

Nhã An, Theo Helino 09:20 12/01/2020

Joo Jin Mo bị truyền thông xứ Trung đào bới lại phốt trong quá khứ với Chương Tử Di.

Những ngày qua, khi Kbiz vẫn chưa hết hoang mang vì scandal hacker đe doạ tung ảnh, clip cùng tin nhắn cá nhân của hơn 10 celeb trong giới thì ngày hôm qua, làng giải trí xứ Hàn tiếp tục nhận thông tin chấn động khi loạt tin nhắn khiếm nhã với nội dung 18+, bình phẩm bỡn cợt về các người đẹp của Joo Jin MoJang Dong Gun đã được tung ra.

Chuyện cũ bất ngờ bị đào lại, Cnet đánh giá nhân phẩm của Joo Jin Mo khi tiết lộ quá khứ mờ ám với Chương Tử Di - Ảnh 1.

Hiện giờ, truyền thông xứ Trung bất ngờ đào lại câu chuyện cũ về nam tài tử "Hoàng Hậu Ki". Trang QQ đã có bài viết với nhan đề gây xôn xao: "Nhân phẩm của Joo Jin Mo gây nghi ngờ, từng khẳng định Chương Tử Di hẹn anh ta đi mát xa". Theo đó, Joo Jin Mo từng có khoảng thời gian hợp tác chung với Chương Tử Di trong bộ phim "Võ Sĩ". Tại 1 show truyền hình, Joo Jin Mo tiết lộ, anh và nữ diễn viên nổi tiếng "có 1 vài chuyện bí mật".

Chuyện cũ bất ngờ bị đào lại, Cnet đánh giá nhân phẩm của Joo Jin Mo khi tiết lộ quá khứ mờ ám với Chương Tử Di - Ảnh 2.

Theo đó, Joo Jin Mo tiết lộ Chương Tử Di có hẹn anh cùng đi mát xa, sau đó anh "phát hiện ra rằng trong mắt Chương Tử Di có tình ý với mình". Tuy nhiên, tài tử "Hoàng Hậu Ki cho biết, thời điểm đó anh đang có bạn gái nên đã anh đã chủ động rời tới ký túc xá dành cho nhân viên để "cự tuyệt" nữ diễn viên. Sau này, khi thấy tên tuổi Chương Tử Di lên như diều gặp gió, khi nghĩ lại, Joo Jin Mo cảm thấy nuối tiếc.

Chuyện cũ bất ngờ bị đào lại, Cnet đánh giá nhân phẩm của Joo Jin Mo khi tiết lộ quá khứ mờ ám với Chương Tử Di - Ảnh 3.

Những lời chia sẻ trước đây của Joo Jin Mo bất ngờ bị đào lại khiến dân tình giận dữ, cho rằng anh nhân phẩm quá kém

Sau đó, trong bài phỏng vấn, Chương Tử Di cực lực phủ nhận và cho biết, cô và Joo Jin Mo không có bất cứ quan hệ nào, thậm chí cô còn thẳng thắn cho hay cô không nhớ Joo Jin Mo là ai.

Chuyện cũ bất ngờ bị đào lại, Cnet đánh giá nhân phẩm của Joo Jin Mo khi tiết lộ quá khứ mờ ám với Chương Tử Di - Ảnh 4.

Hiện tại, vì scandal bê bối của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun mà nam diễn viên bị nghi ngờ về nhân phẩm và gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14