Động thái cực căng của vợ học vấn khủng sau khi tài tử "Hoàng hậu Ki" lộ loạt tin nhắn môi giới "gái" cho Jang Dong Gun

OFF, Theo Helino 10:59 11/01/2020

Tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo bị nghi lộ tin nhắn nhạy cảm, "săn gái" cùng Jang Dong Gun, vợ của anh đã có động thái căng thẳng ngay sau đó.

Tối qua, loạt tin nhắn được cho là của tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo gửi cho Jang Dong Gun đã bị rò rỉ trên mạng xã hội và trở thành tâm điểm tranh cãi. Trong tin nhắn, Joo Jin Mo bị nghi môi giới gái cho tài tử đình đám Jang Dong Gun, thậm chí còn giới thiệu cả Hoa hậu Hàn Quốc, diễn viên trong phim nổi tiếng kèm loạt hình ảnh nóng bỏng. Sau vụ hacker xâm nhập vào kho dữ liệu điện thoại, ăn cắp loạt thông tin cá nhân để tống tiền hơn 10 sao Hàn, Joo Jin Mo là người đầu tiên tự công khai danh tính và bị rò rỉ thông tin riêng tư gây tranh cãi từ năm 2013.

Ngay giữa lúc "dầu sôi lửa bỏng", vợ của Joo Jin Mo - bác sĩ nổi tiếng xinh đẹp, học thức khủng Min Hye Yeon - đã có động thái cực căng: xoá sổ trang mạng xã hội cá nhân. Được biết, Joo Jin Mo đã để lộ tin nhắn bình luận khiếm nhã về mẫu Nhật, MC chương trình mua sắm trực tuyến, Hoa hậu Hàn Quốc và nhiều sao nữ khác cùng loạt bằng chứng về đời sống tình cảm trong quá khứ. Hiện cả Joo Jin Mo và Jang Dong Gun đều chưa lên tiếng đề cập đến loạt tin nhắn này.

Động thái cực căng của vợ học vấn khủng sau khi tài tử Hoàng hậu Ki lộ loạt tin nhắn môi giới gái cho Jang Dong Gun - Ảnh 1.

Chồng lộ loạt tin nhắn nhạy cảm...

Động thái cực căng của vợ học vấn khủng sau khi tài tử Hoàng hậu Ki lộ loạt tin nhắn môi giới gái cho Jang Dong Gun - Ảnh 2.

... vợ đã có động thái khoá luôn trang mạng xã hội cá nhân vì ồn ào chấn động

Được biết, căp đôi đã kết hôn vào mùng 1/6 năm ngoái trong một hôn lễ hoành tráng hội tụ cả dàn sao khủng gồm Song Joong Ki, Jang Dong Gun, "ông hoàng phòng vé" Hwang Jung Min, tài tử gạo cội Ahn Ki Sung, nữ diễn viên Choo Ja Hyun... Công chúng xôn xao vì động thái của Min Hye Yeon giữa scandal của chồng, không khỏi đồn đoán rằng cặp đôi gặp trục trặc vì loạt tin nhắn nhạy cảm bị phơi bày. Trước đó, rất nhiều netizen vào trang cá nhân của Kim Hye Yeon và để lại bình luận thương cảm, bàn tán xôn xao về scandal nhạy cảm của Joo Jin Mo.

Trước đây, tài tử Lee Byung Hun cũng từng gặp phải trường hợp tương tự, trục trặc với Lee Min Jung vì scandal rò rỉ đoạn ghi âm dụ dỗ, mồi chài 2 sao nữ trẻ khi vợ đang có bầu.

Động thái cực căng của vợ học vấn khủng sau khi tài tử Hoàng hậu Ki lộ loạt tin nhắn môi giới gái cho Jang Dong Gun - Ảnh 3.
Động thái cực căng của vợ học vấn khủng sau khi tài tử Hoàng hậu Ki lộ loạt tin nhắn môi giới gái cho Jang Dong Gun - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • European Super League bức tử bóng đá truyền thống hay tiếng nói của cán cân lợi ích

    European Super League đang là từ khóa nóng nhất làng bóng đá thế giới hiện nay. Và drama này thực sự vẫn chưa thể có hồi kết chừng nào chưa thể cân bằng lợi ích giữa các bên.
  • Đọc thêm