Chuyện bây giờ mới kể: Xém xíu nữa thì Captain America đã sống cùng người khác ở "Infinity War"!

Đông Sương, Theo Helino 10:15 24/05/2019

May mắn là ý tưởng này đã bị Kevin Feige bác bỏ để tạo ra cái kết đẹp cho Captain America trong "Endgame".

Tới hiện tại thì fan đều biết rằng Captain America (Chris Evans) sau bao năm trời vẫn chung thủy với mối tình cùng Peggy Carter (Hayley Atwell). Đoạn cuối của Endgame, anh chàng đã trở về quá khứ và sống cùng cô cho đến "răng long đầu bạc". Thế nhưng mấy ai biết rằng Marvel vốn từng có ý định cho anh chàng tiến tới với Sharon Carter (Emily VanCamp) trong Infinity War.

Xém xíu nữa thì Captain America đã sống cùng người khác trong Infinity War - Ảnh 1.

Captain America từng biến mất 2 năm mà không có bất kì giải thích gì.

Sau các sự kiện trong Captain America: Civil War (2016), Steve cùng Falcon (Anthony Mackie) và Black Widow (Scarlett Johansson) hoàn toàn biết mất khỏi các sự kiện thuộc MCU (Vũ trụ Điện ảnh Marvel) trong suốt 2 năm sau đó. Họ bất ngờ trở lại và giải cứu Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) lẫn Vision (Paul Bettany) khỏi tay sai của Thanos (Josh Brolin) mà không có lời giải thích cụ thể đã ở đâu suốt khoảng thời gian qua.

Xém xíu nữa thì Captain America đã sống cùng người khác trong Infinity War - Ảnh 2.

Ý tưởng ban đầu là anh chàng sẽ sống cùng Sharon Carter.

Theo ý tưởng ban đầu của bộ đôi biên kịch Stephen McFeely và Christopher Markus thì Captain America và Sharon Carter đã sống cùng nhau trong 2 năm đó. Cả hai chia sẻ: "Tụi tôi đã cố gắng kết nối mọi thứ với nhau. Bản nháp đầu tiên xoay quanh việc Sharon và Steve sống cùng với nhau nhưng Kevin Feige tỏ ra bực tức và hỏi tụi tôi đang làm cái quái gì thế".

Xém xíu nữa thì Captain America đã sống cùng người khác trong Infinity War - Ảnh 3.

Họ từng có một nụ hôn trong "Civil War".

Đây là quyết định đúng đắn của Kevin Feige bởi lẽ anh chàng khó mà có cái kết viên mãn hơn là trở về quá khứ sống cùng Peggy nếu đã lỡ... chung sống với cô cháu gái. Dĩ nhiên, họ có thể cho kịch bản theo hướng Steve giải nghệ và ở bên cạnh Sharon nhưng như vậy sẽ không thật sự cảm xúc và hợp với tính cách của siêu anh hùng này.

Xém xíu nữa thì Captain America đã sống cùng người khác trong Infinity War - Ảnh 4.

Cuối cùng Marvel để Steve trở lại với Peggy.

Tuy nhiên, quyết định này cũng khiến những gì diễn ra trong Captain America: The Winter Soldier (2014) và Civil War trở nên khá khiên cưỡng. Sharon từng đóng giả làm cô hàng xóm để bảo vệ Steve trước khi mối quan hệ của họ dần phát triển và kết thúc với một nụ hôn trước trận "nội chiến Avengers" ở sân bay Berlin. Tuy nhiên, cô nàng lại hoàn toàn biến mất ngay sau đó mà không có bất kì lời giải thích nào.

Thăm dò ý kiến

Bạn muốn Captain America đến với ai hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Có lẽ đây là một trong nhiều sai lầm khi phát triển nhân vật mà Marvel sẽ ngó lơ như câu chuyện tình của Black Widow và Hulk (Mark Ruffalo) trong Age of Ultron vậy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm