Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung "dằn mặt" tại The Face Vietnam 2018 vì dám "gian lận"!

Bell Shino, Theo Báo dân sinh 07:31 17/05/2020

Quỳnh Lương đã tái mặt và bật khóc khi Host Nam Trung đùng đùng nổi giận.

Mới đây, đoạn video về Quỳnh Lương – "Nữ chính" của series MV đam mỹ "Tự tâm" khi xuất hiện tại "The Face Vietnam 2018" đang "gây bão" cộng đồng mạng. Được biết, đây là phân cảnh chưa từng được lên sóng trước đó.

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 1.

Cụ thể, trong phần trình diễn tại vòng "Catwalk giấu mặt", Quỳnh Lương đã "lỡ" để lộ một góc mặt của mình. Điều này đã khiến Host Nam Trung vô cùng tức giận. Vị Host nổi danh khó tính đã lớn giọng nhắc nhở: "Một lần nữa nếu còn ăn gian ngửa mặt lên cho HLV nhìn thấy khuôn mặt bên trong nón của mình, tôi sẽ dùng quyền của mình mời bạn ra ngay khỏi cuộc thi... Đi chơi cho sòng phẳng đừng có ăn gian!".

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 2.

Sau lời nhắc nhở, Host Nam Trung thẳng tay bỏ phiếu "Không". Tuy nhiên, nhìn thấy thân hình cân đối và cảm nhận là một thí sinh có tiềm năng, cả 3 HLV Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đều giơ bảng đồng ý cho thí sinh này vào vòng trong.

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 3.

Dù nhận thấy sự kiên quyết của cả 3 HLV, Host Nam Trung vẫn đề nghị cả 3 HLV nên cân nhắc kỹ lưỡng về quyết định của mình: "Chúng ta hãy nên sòng phẳng bởi vì nếu như quý vị nhìn thấy khuôn mặt là sẽ không công bằng với những bạn tiếp theo đúng không ạ? Và đây tôi nghĩ là 1 kết quả mà tôi cần phải suy nghĩ".

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 4.

Sau khi bỏ mũ nhận kết quả, cả 3 HLV đều không khỏi bất ngờ khi nhận ra gương mặt quen thuộc chính là "Nàng thơ" trong các MV triệu view - Quỳnh Lương. Cảm xúc cô nàng gần như vỡ oà khi biết 3 vị HLV đều chọn mình. Quỳnh Lương nhanh chóng xin lỗi Host Nam Trung và giải thích lý do vì quen cách tạo dáng lookbook nên đã lỡ làm lộ một phần mặt của mình.

Quỳnh Lương (Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995) là người mẫu look book rất đình đám ở Hà Nội. Cô đã từng góp mặt trong 2 MV triệu view "Màu nước mắt" của Nguyễn Trần Trung Quân và gần đây nhất là "Nếu ngày ấy" của Soobin Hoàng Sơn.

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 5.

Quỳnh Lương kiêu kì trong MV "Màu nước mắt"

Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 6.
Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 7.
Chuyện bây giờ mới kể: Quỳnh Lương từng bị Host Nam Trung dằn mặt tại The Face Vietnam 2018 vì dám gian lận! - Ảnh 8.

Nhận vé vào vòng trong, tuy nhiên may mắn đã không tiếp tục mỉm cười với nàng hot girl khi phải dừng chân sớm tại "The Face Vietnam 2018".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm