Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: "Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình"

Angus, Theo Báo dân sinh 14:00 16/05/2020

Hóa ra việc chọn chàng Tây Luân Vũ là lựa chọn của Diễm Quỳnh ngay từ đầu ở "Người ấy là ai"!

Tập 2 "Người ấy là ai" mùa 3 tiếp tục giới thiệu đến với khán giả một nữ chính tên Quỳnh khác, đó là cô nàng Diễm Quỳnh, 26 tuổi hiện đang làm trong lĩnh vực mẫu ảnh cũng như kinh doanh áo cưới.

Theo như chia sẻ trong đoạn clip giới thiệu, Diễm Quỳnh từng trải qua 2 mối tình trong đó mối tình đầu tiên kéo dài 4 năm nhưng do bị phản bội nên cô quyết định chia tay, còn chàng trai thứ 2 khiến cô cảm thấy bất an khi ở bên cạnh.

Mở đầu không mấy suôn sẻ khi loại đi 2 cực phẩm màu Xanh, Diễm Quỳnh đã chọn chàng Tây Luân Vũ để trao hoa nhưng cuối cùng anh này lại thuộc Giới tính thứ 3.

Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 2.
Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 3.

Chào Diễm Quỳnh, tại sao bạn lại quyết định tham gia "Người ấy là ai" khi ai cũng nhận thấy bạn chưa sẵn sàng cho một cuộc tình mới?

Thực sự thì mình cũng tình cờ đăng ký tham gia chương trình thôi vì muốn thử độ may mắn của mình xem như thế nào vì biết đâu việc xuất hiện tại "Người ấy là ai" sẽ giúp mình sẽ có một mối quan hệ mới và quên đi những chuyện buồn trong quá khứ.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn xuất hiện tại "Người ấy là ai" chủ yếu để PR bản thân?

Mình nghĩ điều này không đúng vì đâu phải cứ xuất hiện trong chương trình là mình sẽ nổi tiếng đâu. Mình hoàn toàn không đồng ý với ý kiến này.

Xem lại hình ảnh của mình trên show, bạn có cảm thấy buồn hay thất vọng vì bị nhận xét là không được đẹp hay tươi tắn như ở ngoài đời?

Thực sự thì cũng hơi buồn một chút xíu nhưng vì mình tự nhận đây là lỗi của bản thân nên cũng đành cho qua thôi chứ biết làm gì bây giờ. Hôm trước khi quay hình thì mình không có ngủ và cũng không kịp chuẩn bị chỉn chu cho bản thân rồi hôm đi quay thì mình lại còn dậy trễ nữa nên ê-kíp phải trang điểm vội vàng cho mình.

Cảm xúc của bạn khi loại đi 2 cực phẩm Độc thân ngay vòng đầu? Lúc này bạn còn niềm tin về 1 cái kết đẹp của mình tại chương trình hay không?

Thật sự thì mình cũng không có tiếc nuối gì đâu vì ngay từ đầu mình đã nhắm được người mà mình sẽ lựa chọn nên vẫn kiên trì đi tới cùng thôi.

Dường như bạn thích lựa chọn theo cảm tính chứ không tham khảo ý kiến của ban cố vấn?

Mình lắng nghe rất nhiều ý kiến của anh chị trong ban cố vấn nhưng có lẽ vì cảm tính trong mình nó lớn quá nên mình vẫn quyết định nghe theo nó, thử một lần xem sao. Ở ngoài đời, cảm tính của mình nó đã sai rồi thì lỡ đâu khi tham gia chương trình nó đúng thì sao nhưng không ngờ lại sai tiếp (cười).

Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 4.
Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 5.

Bạn có cảm thấy tiếc nuối không người mà mình lựa chọn lại rơi vào tấm bảng màu Tím? Nếu được chọn lại thì bạn sẽ nghe lời ban cố vấn chứ?

Rất tiếc nuối và hụt hẫng luôn, cảm giác như mình hi vọng nhiều vào một điều gì đó nhưng cuối cùng lại bị thất vọng. Nếu được chọn lại thì chắc mình sẽ nghe lời ban cố vấn hơn nhưng thực sự thì 2 anh Độc thân kia cũng không phải gu của mình.

Có phải việc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới đã ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn?

Mình nghĩ không đâu vì ngay từ đầu khi mình đã dám đăng ký tham gia chương trình để chọn cho bản thân một chàng trai thì đồng nghĩa với việc mình đã sẵn sàng dọn dẹp sạch quá khứ rồi nên chuyện cũ không có ảnh hưởng gì đến quyết định của mình tại "Người ấy là ai"!

Sau chương trình thì mối quan hệ của bạn với 5 chàng trai như thế nào?

Chương trình của mình đã quay xong từ rất lâu rồi lại còn vướng thời gian nghỉ dịch nữa nên mình và 5 anh chàng vẫn chưa có kịp gặp nhau. Với lại, 2 anh Độc thân là Nam Phạm & Nghĩa Bình lại ở Hà Nội nên cũng không có nhiều thời gian trò chuyện với mình. Tuy nhiên, mình với Luân Vũ thì cũng có hẹn nhau đi uống cà phê rồi.

Bạn đã lấy lại niềm tin trong tình yêu chưa hay vẫn còn day dứt điều gì đó?

Hiện tại thì mình cảm thấy cuộc sống của mình vô cùng tốt đẹp.

Chia sẻ nào của Host Trấn Thành cũng như ban cố vấn khiến bạn đồng cảm nhiều nhất và sẽ thay đổi theo như thế?

Câu chia sẻ của anh Thành mà mình thấm nhất đó là "Em là người không có sức đề kháng trong tình yêu nhưng gu em lại thích virus" nhưng mình cũng muốn đính chính một chút xíu là bản thân cũng có sức đề kháng trong tình yêu chứ không phải là không. Mình không yếu đuối như mọi người nghĩ đâu.

Mẫu bạn trai của bạn sẽ thay đổi theo góp ý của ban cố vấn chứ?

Lúc trước thì mình cũng có những hình mẫu lý tưởng cho bản thân chứ nhưng sau khi trải qua nhiều chuyện rồi thì mình nghĩ chỉ cần một người yêu thương mình là đủ và bản thân cũng muốn quan tâm, chăm sóc cho người ta.

Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 6.
Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Diễm Quỳnh và chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp cũng như tình yêu!

Diễm Quỳnh nói về việc chọn nhầm màu Tím tại Người ấy là ai: Là quyết định từ đầu, 2 anh Độc thân không phải gu mình - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm