Tập 2 "Người ấy là ai": Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 15/05/2020

Như vậy, nữ chính Diễm Quỳnh đã không thể có một cái kết trọn vẹn tại "Người ấy là ai".

Sau tập mở màn với 5 cực phẩm đỉnh cao, "Người ấy là ai" tập 2 tiếp tục mang đến cho nữ chính cũng như khán giả 5 gương mặt điển trai mới thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ngay từ khi xuất hiện, các chàng trai đã nhận được nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài quá sức đẹp đôi với nữ chính Diễm Quỳnh.

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 1.

Nữ chính Diễm Quỳnh

Tuy nhiên, sau 2 vòng đầu tiên, Diễm Quỳnh đã vô tình loại đi 2 cực phẩm thuộc hội Độc thân là Nam Phạm & Trương Nghĩa Bình. Chính vì vậy, xác suất màu Xanh trong 3 gương mặt còn lại dành cho Diễm Quỳnh là vô cùng thấp.

"Khi nói về mẹ bạn này, bạn có cảm giác nôn nao. Có điều gì đó muốn nói. Chắc là màu tím", lời nhận xét của Hương Giang về Nam Phạm đã tác động khá lớn đến nữ chính, vì vậy cô chọn loại anh chàng này đầu tiên. 

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 2.
Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 3.

Chia tay Nam Phạm, 4 cực phẩm tiếp tục được thử lửa toàn diện bởi màn hóa thân thành chàng trai vừa đi chơi người yêu mà phải làm vừa lòng em gái nhỏ. Sự thuần thục trong từng cử chỉ hành động bên cạnh 1 đứa bé và sự lạnh nhạt với bạn diễn đã khiến ban cố vấn khẳng định màu sắc của các chàng trai.

"Em xin chọn anh Nghĩa Bình", câu chốt loại lần 2 của Diễm Quỳnh đã khiến ban cố vấn sửng sốt. Khẳng định anh chàng này màu tím, nữ chính lập luận cho lựa chọn của mình. Tuy nhiên một lần nữa, may mắn đã không mỉm cười với nữ chính, Nghĩa Bình lộ diện với bảng màu xanh Độc thân.

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 4.
Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 5.

Tiếp tục với vòng hashtag đầy ẩn ý, ban cố vấn tìm mọi cách để hỏi khó 3 chàng cực phẩm. Nếu Hoàng Phương chọn hashtag #Tíchcực làm kim chỉ nam, Luân Vũ dùng hashtag #Lạcquan thì Việt Hoàng lại chọn cụm từ #Simple để nói lên con người của mình. 

Dù được ban cố vấn tư vấn nhiệt tình "em nên chọn người thú vị nhất, chưa chắc trên kia còn màu xanh", cũng như đề xuất chàng trai phải lựa chọn: 2 phiếu cho Việt Hoàng, 1 cho Luân Vũ, 1 cho Hoàng Phương. Tuy nhiên, cuối cùng Diễm Quỳnh lại mạo hiểm chọn trao hoa cho cực phẩm nước ngoài Luân Vũ.

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 6.

Không ngoài dự đoán, Việt Hoàng lộ diện với màu đỏ toàn tập cùng với bạn gái xinh đẹp: "Em và bạn gái biết nhau 8 năm và quen nhau 7 năm. Tụi em là bạn thân, rồi yêu nhau. Khi gần thi đại học, cô ấy gặp phải 1 sự cố về gia đình nhưng cô ấy chưa lần nào khóc trước mặt em. Từ đó em nghĩ mình nên trân trọng cô gái này". Không quên gửi lời khuyên nữ chính, Việt Hoàng tin cô sẽ tìm được hạnh phúc. Hy vọng cô hãy yêu bản thân mình trước, đừng để ai làm khổ mình nữa.

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 7.
Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 8.

Không thể tin vào mắt mình, Hoàng Phương - chàng cực phẩm được nhận định là family man đã lộ diện ngoạn mục với 3 màn "lật kèo". Cuối cùng màu sắc Hoàng Phương lộ diện còn gây sốc hơn khi đậm nét tím lịm tìm sim. 

Bên cạnh đó, câu chuyện của Hoàng Phương cũng ngạc nhiên không kém màn lộ diện. Xuất hiện cùng anh còn có con gái nhỏ. Chia sẻ về mình, anh cho biết: "Đây là con gái của mình, đó là 1 sự cố nhưng xin được giữ bí mật thông tin về bé. Đến với chương trình, Phương nghĩ đã đến lúc đủ bản lĩnh để sống thật với bản thân. Phương đã có ơn thầy cô cấp 2, mỗi lần gặp thầy cô lại hỏi sao không lập gia đình. Phương không muốn nói dối thầy cô, dù lời nói dối đó vô hại. Bản thân Phương đã sống cơ cực rồi nên tất cả mọi thứ đều dành cho con, dành cho gia đình". 

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 9.
Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 10.

"Hy vọng chàng trai cuối cùng là xanh", ban cố vấn đồng tâm hiệp lực mong hạnh phúc mỉm cười với nữ chính. Tuy nhiên lại 1 cú cua gắt đã diễn ra, Luân Vũ đã lộ diện với màu xanh chuyển sang tím đột ngột khiến dàn cố vấn và nữ chính xỉu toàn tập cùng câu nói: "Mệt muốn chết. Bây giờ thoải mái được rồi đó". 

Quá phấn khích với tính cách dí dỏm của Luân Vũ, Hương Giang gợi ý: "Em có theo dõi showbiz Việt nhiều không? Nhưng chàng trai nào của showbiz Việt là mẫu của em?". "Trịnh Thăng Bình được không?", Trấn Thành đề xuất khiến Luân Vũ đỏ mặt: "Chị em cũng được". "Bạn có người yêu không?", câu hỏi của Hương Giang đã làm Luân Vũ chùn lại khi hé lộ mình từng có người yêu 4 năm, tổ chức đám cưới và sang Mỹ sinh sống. 

Tuy nhiên chỉ sau 3 năm thì ly hôn. Khép lại màn lộ diện, Luân Vũ không quên xin lỗi nữ chính: "Đầu tiên anh muốn gửi lời xin lỗi đến em. Vì em chọn sai anh. Nhưng cũng không sai vì mình có thể làm chị em. Em sẽ thêm 1 người bạn".

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 11.
Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 12.

Với sự tham gia của Hoa hậu Hương Giang và cố vấn khách mời: Miu Lê, Anh Tú, Anh Đức, tập 3 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 22/05 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2 , Vie GIẢITRÍ và ứng dụng VieOn.

Tập 2 Người ấy là ai: Màn lộ diện của “trùm cuối” tím lịm tìm sim khiến dân tình tiếc hùi hụi! - Ảnh 13.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14