Trấn Thành bật mí Trịnh Thăng Bình hay lên nhà chơi lúc Hari đi vắng, gặp là kéo lại... "mân mê"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 14/05/2020

Trịnh Thăng Bình chỉ ngồi một chỗ cười tủm tỉm khiến Trấn Thành, Midu càng được nước "kể xấu".

Tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ lên sóng vào 20h tối thứ Sáu tuần này (15/5) trên HTV2 - Vie Channel với nữ chính Diễm Quỳnh. Dàn cố vấn Hương Giang, Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa tuần này kết hợp khá ăn ý, và đôi chút có phần lầy lội.

Người ấy là ai: Trấn Thành kể chuyện Trịnh Thăng Bình

Có Trịnh Thăng Bình, kiểu gì anh bạn thân Trấn Thành cũng không thể "để yên". Liên tục giơ bảng màu Tím cho tất cả các cực phẩm, Trịnh Thăng Bình khiến các đồng nghiệp ngán ngẩm, Mặc Văn Khoa chán nản: "Vậy ai chơi lại anh?". Khi Trịnh Thăng Bình phân trần: "Tới đây không đoán đúng lần nào cũng kỳ!", thì Trấn Thành chặt ngang: "Ủa tới đây để tư vấn cho người ta hay là để đúng?" và đồng thời chúc mừng Midu đã chọn chính xác người đàn ông cho mình.

Trấn Thành bật mí Trịnh Thăng Bình hay lên nhà chơi lúc Hari đi vắng, gặp là kéo lại... mân mê - Ảnh 2.

Thế nhưng, dường như Midu cũng không tin tưởng lắm vào người ngồi cạnh khi cho biết lúc quay phim, cũng như tham gia các chương trình với Trịnh Thăng Bình, cô thấy anh chàng không có bạn gái, lúc nào cũng quan tâm đến con trai, và luôn hi vọng một nửa dân số thế giới là màu Tím. Trấn Thành bật mí thêm Trịnh Thăng Bình hay lên nhà anh và canh lúc Hari đi vắng, rồi ngược lại rủ nam MC về nhà chơi vì cô đơn quá. Midu bồi thêm: "Ảnh sẽ luôn thể hiện thích Midu nha, nhưng thực ra anh đâu có thích, anh có quan tâm đến em đâu". Trấn Thành tiếp tục hé lộ cứ mỗi lần gặp là bị Trịnh Thăng Bình kéo lại "mân mê", có cả Hương Giang chứng kiến.

Trấn Thành bật mí Trịnh Thăng Bình hay lên nhà chơi lúc Hari đi vắng, gặp là kéo lại... mân mê - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm