Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại "Người ấy là ai"?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 13/05/2020

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Trang Anna sau khi cùng chồng chưa cưới xuất hiện tại "Người ấy là ai".

Dù đã được chú ý từ sau khi công khai mối quan hệ với Trang Anna nhưng phải đến lúc xuất hiện trên chương trình "Người ấy là ai" mùa 3, hot boy Thái Lan Pre mới thực sự nổi rần rần trên mạng xã hội.

Chia sẻ về duyên nợ của cả hai, Trang Anna cho biết họ đã gặp nhau như 1 định mệnh ở Thái Lan: "Tụi em gặp nhau ở dưới sảnh 1 khách sạn ở Thái Lan, Pre xin số điện thoại em và kiên trì làm quen. Em nói đùa là về Việt Nam đi. Và bạn ấy nói là chuyển tất cả công việc về Việt Nam và cầu hôn em". Bên cạnh đó, Pre khẳng định Trang Anna chính là tất cả của đời mình: "Cô ấy là 1 cô gái nhỏ và tôi muốn bảo vệ".

Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 2.
Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 3.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Trang Anna sau khi cùng chồng chưa cưới xuất hiện tại "Người ấy là ai":

Bạn & Pre nhận lời tham gia "Người ấy là ai" như thế nào? Là cặp đôi nổi tiếng thì bạn có lo thân phận thật sự của Pre sẽ bị lộ ngay những phút giây đầu tiên không? 

Trang có 1 người bạn trong ê-kíp chương trình và họ có mời Pre tham gia. Trang thấy đây là cơ hội cho Pre có thêm những người bạn mới và sau khi mình có giải thích qua về format chương trình, Pre cũng cảm thấy khá thú vị nên bạn ấy mới đồng ý tham gia.

Còn chuyện là cặp đôi nổi tiếng thì Trang nghĩ là không đâu (cười), còn nhiều người chưa biết tụi Trang mà!

Bạn cảm thấy thế nào khi Pre đồng loạt bị dàn cố vấn đưa ra tấm bảng màu tím? 

Haha, Trang khá bất ngờ khi các anh chị trong ban cố vấn đưa bảng "Giới tính thứ 3" cho Pre mà còn tận 3 bảng cơ. Pre trông cũng khá men mà (cười). Có điều Pre là người khá phóng khoáng và vui vẻ nên có thể sự thoải mái trong cách nói chuyện làm mọi người có sự hiểu lầm. À, với lại Pre có 1 giọng nói khá là nhẹ. Chắc đó cũng là yếu tố khiến các anh chị đưa bảng tím cho bạn ấy (cười).

Cả bạn và Pre đều nhận được nhiều sự yêu mến hơn sau khi tham gia chương trình, bạn cảm thấy thế nào về điều này? 

Sau chương trình "Người ấy là ai", 2 đứa nhận được sự yêu mến và quan tâm nhiều hơn từ mọi người. Tất nhiên là 2 đứa rất vui và hạnh phúc, cảm thấy như là có thể trao 1 chút gì đó niềm tin vào tình yêu với các bạn trẻ.

Có ý kiến cho rằng cả 2 bạn tham gia "Người ấy là ai" để PR bản thân? 

Thực ra chuyện PR bản thân Trang thấy ai nghĩ theo hướng tiêu cực mới nghĩ như vậy. Trang và Pre lúc nhận lời tham gia tới tận bây giờ cũng chưa bao giờ suy nghĩ đến chuyện đó. Nổi tiếng chẳng phải con dao 2 lưỡi ư? Bọn mình chỉ đơn giản muốn chia sẻ chuyện tình yêu của tụi mình đến với mọi người và có thêm những người bạn mới thôi!

Lần đầu xuất hiện trên 1 TV Show của Việt Nam thì cảm xúc của Pre như thế nào?

Haha, thực ra mọi người coi show đều thấy Pre khá là run, có lúc còn không nghe được mọi người nói gì do run quá. Cũng khá là tội (cười) nhưng không sao, cute mà! Đây cũng coi như là 1 nghiệm đáng nhớ của bạn ấy!

Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 4.
Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 5.

Điều thú vị nhất khi yêu một chàng trai ngoại quốc là gì? 

Điều thú vị nhất mà Trang nghĩ là hiểu thêm về 1 nền văn hoá mới, hiểu kĩ cách suy nghĩ và phong tục của người Thái chứ không phải chỉ qua phim ảnh. Mẹ Pre luôn giải thích cho Trang mọi thứ khi Trang hỏi. Bây giờ khi bay sang Thái, tâm lý của Trang đã không còn như những lần đi du lịch mà mình để ý mọi thứ, mọi hoạt động bên đó, giống như nơi ấy đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của mình. Và mỗi khi sang Thái đều có mọi người trong gia đình Pre đợi 2 đứa về nhà, 1 cảm giác khá mới mẻ.

Vì sao bạn quyết định kết hôn trước 30 tuổi? 

Thực ra Trang thấy chuyện trước hay sau 30 nó không còn quan trọng khi bạn gặp đúng người đúng thời điểm. Với lại Trang cũng 27 rồi, cũng chỉ gọi là trẻ chứ không còn gọi là quá trẻ đâu nhỉ? (cười)

Được biết Pre đã từ bỏ mọi thứ ở Thái Lan để làm chàng rể Việt Nam, vậy hiện tại công việc của Pre có đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho cho bạn sau khi kết hôn không? 

Công việc của Pre vẫn ổn, mọi hoạt động công việc bên Thái vẫn hoạt động tốt dù Pre sang Việt Nam. Và Pre chỉ cần làm việc qua máy tính. 

2 đứa đang suy tính về công việc làm thêm ở Việt Nam. Trang là người khá an toàn. Trước đây, Pre nói muốn mở nhà hàng ở Việt Nam nhưng mình đã ngăn cản. Trang muốn Pre hiểu về cuộc sống, văn hoá của người Việt Nam trước khi muốn kinh doanh gì đó để tránh những rủi ro không đáng có.

Pre có ngoại hình khá phù hợp với môi trường nghệ thuật vậy nếu có lời mời làm mẫu ảnh, đóng MV, đóng phim... thì bạn có sẵn lòng để bạn trai mình nhận lời không? 

Chuyện đó thì Trang không can thiệp. Pre tự quyết định mọi chuyện muốn hay không, dù Pre quyết định thế nào thì mình cũng sẽ luôn ủng hộ.

Dự định của 2 bạn về 1 đám cưới trong mơ và kế hoạch sau khi kết hôn như thế nào?

Lẽ ra kế hoạch đám cưới là cuối năm nay nhưng cả 2 gia đình đã thống nhất là sang năm 2021. Trang và Pre cũng đã bàn nhau sẽ làm đám cưới không quá đông mà chỉ có gia đình và bạn bè thân thiết, sẽ tổ chức ở bãi biển nào đó. Có thể ở Việt Nam, cũng có thể ở Thái. (cười)

Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 6.
Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 7.

Cảm ơn những chia sẻ của Trang Anna, chúc bạn & Pre luôn hạnh phúc và thành công trong công việc!

Trang Anna nói gì khi chồng chưa cưới người Thái bị giơ tận 3 bảng màu Tím tại Người ấy là ai? - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm