Người ấy là ai tập 2: Trịnh Thăng Bình - Midu thả thính nhau công khai, Hương Giang nhận xét như "cô rê chú rẩu"

QuangMT, Theo Báo dân sinh 23:10 12/05/2020

Trấn Thành và Hương Giang tích cực đẩy thuyền Trịnh Thăng Bình - Midu trong tập 2 "Người ấy là ai?".

Tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 3 chắc chắn sẽ là một tập phát sóng "mặn mà" không kém tập mở màn khi dàn cố vấn Hương Giang, Trịnh Thăng Bình, Midu, Mạc Văn Khoa tung hứng với nhau khá ăn ý. Đoạn clip teaser phần mở màn hài hước dài gần 8 phút dưới đây là minh chứng cho điều đó!

Người ấy là ai: Trịnh Thăng Bình - Midu được ghép đôi

Mở màn clip, Trấn Thành gửi lời giới thiệu cực kỳ trịnh trọng cho dàn cố vấn vốn là những người bạn thân của anh. Đặc biệt, nam MC dìm không thương tiếc đàn em Mạc Văn Khoa khi giới thiệu là phần thừa thãi nhưng góp niềm vui, tiếng cười cho chương trình, sở hữu chuỗi nhà hàng bún đậu nổi tiếng nhưng vì vừa trải qua mùa dịch nên còn rất ế! Mạc Văn Khoa cười lăn trước màn giới thiệu không kiêng nể của đàn anh.

Nhận xét về Mạc Văn Khoa, Hương Giang dùng chữ... "vã", vật vã, vội vã, tóm lại là vã lắm rồi. Còn Trấn Thành lại nhìn thấy... "tã". Tự nhận xét bản thân, Hương Giang dùng ngay từ "đã" khiến mọi người không thể nhịn cười. Mạc Văn Khoa mếu máo với Trấn Thành: "Sao hôm nay em lại đến đây ta? Em đi quay để quên hình ảnh quán đi anh ạ!"

Người ấy là ai tập 2: Trịnh Thăng Bình - Midu thả thính nhau công khai, Hương Giang nhận xét như cô rê chú rẩu - Ảnh 2.

Ngoài ra, mối quan hệ giữa Trịnh Thăng Bình và Midu được các khách mời khác tích cực "vun đắp". Ngay từ đầu, Trấn Thành đã cho biết chương trình cố ý ghép Trịnh Thăng Bình - Midu ngồi gần nhau để biết đâu ngoài nữ chính thì sẽ có một cặp đôi nghệ sĩ bước ra cùng nhau sau tập này. Hương Giang buông tới tấp lời khen khi nhận xét cả 2 rất đẹp đôi, nhìn từ góc của cô thì rất giống nhau. 2 cố vấn mặc đồ nhìn như "cô rê chú rẩu", rất "nhã", tức là tao nhã.

Đứng trước câu hỏi vì sao Midu hội tụ nhiều điểm tốt nhưng vẫn còn ế, Trịnh Thăng Bình liền đưa ra giải pháp, Midu hãy ngồi vào ghế nữ chính, còn anh và một số anh chàng khác sẽ lên đứng trên sân khấu cho cô nàng chọn. Midu khẳng định cô cũng khao khát ngồi vào chiếc ghế nữ chính, một số ứng viên nam cô nàng liệt kê có thể trở thành "cực phẩm", đồng thời là những người hay thả thính Midu bao gồm: Anh Đức, Trịnh Thăng Bình hay Trần Anh Huy. Trịnh Thăng Bình tranh thủ cà khịa: "Chắc 20 người đó!", Midu đối đáp cực thú vị: "Anh đừng quan trọng 20 người, quan trọng là em làm nữ chính anh có dám lên làm chàng trai không?".

Người ấy là ai tập 2: Trịnh Thăng Bình - Midu thả thính nhau công khai, Hương Giang nhận xét như cô rê chú rẩu - Ảnh 3.
Người ấy là ai tập 2: Trịnh Thăng Bình - Midu thả thính nhau công khai, Hương Giang nhận xét như cô rê chú rẩu - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Trịnh Thăng Bình và Midu có nên đến với nhau không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tập 2 "Người ấy là ai?" mùa 3 sẽ chính thức lên sóng HTV2 - Vie Channel vào lúc 20h thứ Sáu tuần này, ngày 15/5.

Người ấy là ai tập 2: Trịnh Thăng Bình - Midu thả thính nhau công khai, Hương Giang nhận xét như cô rê chú rẩu - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm