Minh Dự ra sức quăng "thính" nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng

QuangMT, Theo Nhịp Sống Việt 21:38 12/05/2020

Minh Dự ra sức "quyến rũ" Hiếu Nguyễn bằng những câu từ "ướt át" tại chương trình "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2.

Nổi bật trong tập đầu tiên của "Bộ 3 siêu đẳng" mùa 2 phát sóng vào lúc 20h30 thứ Năm, ngày 21/05 trên kênh VTV3 là những màn tung "thính" bất chấp của Minh Dự dành cho Hiếu Nguyễn. Trong chương trình còn có sự góp mặt của S.T Sơn Thạch, Diệu Nhi, Trương Quỳnh Anh, Minh Anh cùng sự dẫn dắt của MC Ngô Kiến Huy.

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 1.

S.T Sơn Thạch - Trương Quỳnh Anh - Minh Dự

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 2.

Minh Anh - Diệu Nhi - Hiếu Nguyễn

"Để mắt" đến Hiếu Nguyễn từ lúc còn ở hậu trường, Minh Dự liền chớp cơ hội để sánh bước thi đấu cùng người mẫu cao ráo, điển trai này sau khi tiết mục chương trình kết thúc. Cùng bước lên sân khấu, "thánh chửi" liền chìa tay, có ý để người mẫu dắt mình lên các bậc thang. Thấy vậy, Hiếu Nguyễn cũng "ga lăng" chiều lòng nam diễn viên lắm chiêu này.

Bộ 2 siêu đẳng: Minh Dự thả thính Hiếu Nguyễn

Nhìn thấy cả hai tay trong tay tiến lên sân khấu, Ngô Kiến Huy cũng đỏ ửng mặt vì màn thể hiện tình cảm này. Sau đó, Ngô Kiến Huy có một phen "đổ hết mồ hôi hột" khi Minh Dự tự tin tuyên bố rằng mình và Hiếu Nguyễn chính là cặp đôi "trai tài gái sắc". "Thánh chửi" còn cho biết, nhận định của mình là "điều hiển nhiên, không cần phải bàn cãi". Nghe xong, Hiếu Nguyễn bật cười sặc sụa, rồi giơ tay bảo: "Đúng đó em!".

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 4.

Đứng trước câu hỏi: "Ai sẽ là người thi trước?" của Ngô Kiến Huy, Hiếu Nguyễn quyết định nhường quyền thi trước cho "gái sắc" Minh Dự. Cho rằng bản thân cần "tôn trọng người lớn", nam diễn viên bằng lòng không có ý kiến. Hiểu nhầm Minh Dự bảo Hiếu Nguyễn "già", Ngô Kiến Huy liền gằn giọng chỉnh đàn em: "Dự à! Ảnh vừa dắt tay em lên sân khấu mà nói người ta là người lớn". Đứng hình mất vài giây để kịp "load" ý của nam MC, Minh Dự định trả lời thì Ngô Kiến Huy nói tiếp: "Cũng đúng, anh Hiếu lớn hơn em, dìu dắt em được, che chở cho em được".

Ngay lúc này bên kia sân khấu, "thánh xàm" Diệu Nhi lại lên tiếng cảnh báo: "Nè mọi người, đừng để anh Huy nói nữa, anh đang gài cho hai người nói, để quên hết những ký ức trong tiết mục vừa rồi, lát thi là không nhớ gì hết đó nghen". Thấy giọng ca "Truyền thái y" vừa lên tiếng phủ nhận lời Diệu Nhi, thì Hiếu Nguyễn lại bảo cả ba tiếp tục nói chuyện, nhằm mục đích khiến Minh Dự "quên sạch" ký ức của các tiết mục trong đầu khi nãy. Lớn tiếng chối bỏ, Minh Dự phản pháo đàn anh: "Không có, trong đầu của em bây giờ không còn gì ngoài hình ảnh của anh Hiếu Nguyễn hết trơn á". Nghe xong lời của "thánh chửi", Ngô Kiến Huy té ngửa trên sân khấu. Chưa dừng lại, Minh Dự nói tiếp: "Lúc nãy xem xong tiết mục biểu diễn, nhìn cái áo của diễn viên mà em còn thấy hình ảnh của anh Hiếu nữa mà".

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 5.

Bình tĩnh trước những "chiêu bài thả thính" của Minh Dự, Hiếu Nguyễn lên tiếng: "Trong tiết mục khi nãy, em thấy có điểm gì liên quan đến anh không?". Nhận thấy nam người mẫu có dấu hiệu "tắt đèn xanh" với mình, Minh Dự trả lời trong đau đớn: "Dạ không ạ!". Chớp lấy cơ hội để từ chối "thính" của nam diễn viên lắm chiêu này, Hiếu Nguyễn bảo: "Vậy em bỏ hình ảnh của anh trong đầu em đi!". Nghe theo lời phũ phàng của đàn anh, Minh Dự làm hành động vứt bỏ hình ảnh Hiếu Nguyễn trong đầu, chưa được một giây thì nam diễn viên lên cơn hoảng loạn: "Không! Đừng! Hình ảnh của anh Hiếu lại vào đầu của em nữa rồi".

Thấy thế, mọi người bật cười không ngớt. Lúc này, Diệu Nhi không ngừng vỗ tay "khen ngợi" đàn em: "Rất hay, lâu rồi không diễn mà vẫn làm rất giỏi. Sau một thời gian dài ở nhà không đi diễn thì vẫn làm rất tốt, rất tự nhiên". Lúc này Hiếu Nguyễn cũng vạch trần: "Đúng rồi, diễn từ trong hậu trường mà giờ lên sân khấu vẫn diễn".

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 6.

Cứ tưởng màn thả thính sẽ chấm dứt, tại hậu trường Minh Dự lại tung những "chiêu bài ướt át" của mình với Hiếu Nguyễn như: "Anh biết cuộc sống của em luôn có anh không?, bởi vì em sống có "Hiếu" lắm!". "Đôi khi em lại thích một con thỏ như anh Hiếu ở quanh mình, để em "ngồm ngoàm". Anh Hiếu có ngồi đó một cách lịch thiệp và thụ động thôi!". Sau một hồi tung "thính", Minh Dự đành bỏ cuộc trước những lời từ chối của Hiếu Nguyễn.

Minh Dự ra sức quăng thính nhưng bị Hiếu Nguyễn từ chối thẳng thừng - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm