Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết

Thành Nhân, Theo Helino 11:12 09/06/2019

Chụp ảnh kỷ yếu tập thể nhưng không quên bonus thêm nhiều bức hình đôi cực tình tứ, lớp học này đang gây bão cộng đồng mạng.

Cùng với mùa chia xa của học sinh, hoạt động chụp ảnh kỷ yếu hầu như luôn là "đặc sản" không thể thiếu của nhiều lớp học trước khi chính thức nói lời tạm biệt thời cấp 3. Có thể nói rằng, bộ ảnh kỷ yếu chính là nơi lưu giữ tuyệt vời nhất từng khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp của thời học sinh. Để rồi sau này dù có đi đâu xa hay thành đạt thế nào, nếu muốn nhớ một chút thì cũng có cái để ta nhìn lại.

Mới gần đây, một bộ kỷ yếu của các bạn lớp 12 ở Sóc Trăng được đăng tải trên Facebook đã nhanh chóng thu về hơn 31.000 like cùng nhiều bình luận, chia sẻ "khủng" từ cộng đồng mạng. Chỉ với dòng caption: "Khi lớp bạn chụp kỷ yếu mà gặp ngay anh thợ chụp ảnh cưới" cùng những hình ảnh đôi siêu dễ thương, bộ ảnh khiến người xem vô cùng thích thú.

Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết - Ảnh 1.

Bộ ảnh kỷ yếu chụp như... ảnh cưới vô cùng tình tứ này đã nhận về hơn 31.000 lượt thích từ cộng đồng mạng.

Liên hệ với người đăng bài, bạn Đoàn Minh Khoa - học sinh lớp 12A7, trường THPT Nguyễn Khuyến (Sóc Trăng) chia sẻ: "Mấy tấm ảnh chụp đôi này cũng nằm trong bộ kỷ yếu của lớp mình luôn! Lớp mình có tổng cộng 32 thành viên nhưng hôm đi chụp kỷ yếu cũng không được đông đủ. Ban đầu tụi mình tình cờ nắm tay nhau, anh thợ thấy đẹp nên chụp lại chơi. Sau khi xem hình xong, đứa nào cũng khen rồi mới bàn nhau cùng... nắm tay tiếp để chụp nhiều ảnh hơn làm kỷ niệm!"

Khoa cho biết thêm bộ ảnh này được thực hiện tại bãi biển Hồ Bể (Vĩnh Châu, Sóc Trăng). Trên ảnh, mỗi cặp nam nữ sinh cùng nắm tay và trao nhau cái nhìn rất "tình". Đa phần mọi người đều nhận xét các bạn nữ của lớp học này rất xinh, ai cũng có vẻ đẹp lung linh như hotgirl, có bạn còn bị nhầm lẫn thành một idol K-Pop nổi tiếng nữa! Còn các chàng trai thì trông "ngầu" hơn với kính đen cùng những tạo dáng, biểu cảm "khó đỡ".

Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết - Ảnh 3.

Trao nhau những cái nhìn đầy âu yếm như thế này, ai mà không bị "đốn tim" cho được chứ!

Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết - Ảnh 5.

Bạn nữ cực xinh gây thu hút mọi ánh nhìn từ cư dân mạng!

Chủ nhân bài đăng còn tiết lộ có một "couple hàng thiệt" của lớp đang xuất hiện trên ảnh. Đặc biệt, lướt tới bức hình cuối cùng, dân tình ai cũng tỏ vẻ bất ngờ xen lẫn thích thú với một cặp nam sinh đang trao nhau cái nhìn âu yếm đầy dễ thương. Thảo nào "cú chót" này cũng hốt được tận 7,3k likes chứ chả đùa!

Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết - Ảnh 7.

Nhưng đây mới là spotlight của cả bộ ảnh này!

Bên cạnh những bức hình chụp đôi "gây bão", Minh Khoa còn chia sẻ thêm nhiều ảnh chụp tập thể cực "ngầu" khác của lớp mình. Cùng ngắm nhìn thêm loạt khoảnh khắc dễ thương của các bạn ấy nhé!

Chụp kỷ yếu cuối năm nhưng book nhầm thợ chụp hình cưới, lớp học cho ra đời bộ ảnh đôi trông cũng ra gì phết - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Đoàn Minh Khoa

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm