Chụp cùng hội bạn mà sao Quốc Trường - Bảo Anh quấn quít như chỉ có hai ta, đã thế còn lộ luôn “tướng phu thê” rõ ràng

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 01/09/2020

Khoảnh khắc hội bạn Quốc Trường - Bảo Anh khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Quốc Trường hiện là cái tên được công chúng hết sức quan tâm sau loạt vai diễn đào hoa, đa tình trong phim Gạo Nếp Gạo Tẻ, Về Nhà Đi Con. Trái ngược với những hình ảnh được xây dựng, Quốc Trường ngoài đời lại là chàng trai khá kín tiếng chuyện tình cảm. Vì vậy nên những nghi vấn hẹn hò, khoảnh khắc thân thiết với đồng nghiệp nữ của nam diễn viên được khán giả rất chú ý.

Ngoài thân thiết với Midu và Cao Thái Hà, một bóng hồng nữa thường xuyên xuất hiện cạnh Quốc Trường, đó là Bảo Anh. Hết "thả thính" qua lại trên Facebook, cặp đôi mới đây còn được fan "đẩy thuyền" cực mạnh khi đăng tải ảnh cùng hội bạn. Bảo Anh e ấp nép vào người Quốc Trường, còn Quốc Trường lại khoác vai cô rất tình tứ. Xuất hiện trong bức ảnh này còn có những ngôi sao như Diệu Nhi, Minh Hằng,...

Đáng chú ý, cả hai cho thấy độ ăn ý trong cách tạo dáng, các đường nét trên gương mặt và thần thái toát ra đều giống một cách đặc biệt, lộ rõ "tướng phu thê".

Chụp cùng hội bạn mà sao Quốc Trường - Bảo Anh quấn quít như chỉ có hai ta, đã thế còn lộ luôn “tướng phu thê” rõ ràng - Ảnh 2.

Mối quan hệ giữa cả hai lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn tán khi liên tục dành cho nhau những hành động quá đỗi ngọt ngào

Chụp cùng hội bạn mà sao Quốc Trường - Bảo Anh quấn quít như chỉ có hai ta, đã thế còn lộ luôn “tướng phu thê” rõ ràng - Ảnh 3.
Chụp cùng hội bạn mà sao Quốc Trường - Bảo Anh quấn quít như chỉ có hai ta, đã thế còn lộ luôn “tướng phu thê” rõ ràng - Ảnh 4.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi được dân tình hối thúc thành đôi, thế nhưng người trong cuộc cho biết mối quan hệ của cả hai chỉ dừng lại mức bạn bè.

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm