Chung kết PMPL VN S2 - Ngày 2: VGaming tiếp tục gia tăng khoảng cách với cựu vương BOX Gaming

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 20:30 27/09/2020

Sau ngày thi đấu thứ hai, đội tuyển VGaming (VG) lại tiến gần hơn đến ngôi vị vô địch PMPL VN mùa 2. Khoảng cách giữa VG và cựu vương BOX Gaming đang là 54 điểm - một điểm số vô cùng cách biệt.

Ngày 26/9 vừa qua, PMPL VN S2 đã bước vào ngày thứ hai vòng chung kết, đồng thời chứng kiến màn bứt phá ấn tượng của VGaming.

Chung kết PMPL VN S2 - Ngày 2: VGaming tiếp tục gia tăng khoảng cách với cựu vương BOX Gaming - Ảnh 1.

Ở round đấu thứ nhất, VG thi đấu không thành công khi dừng chân ở top 7, đồng thời nhìn đối thủ cạnh tranh là BOX có trận đấu top 1 với 17 kill. Với màn khởi đầu quá mạnh mẽ, nhiều người tin BOX sẽ chiếm trọn ngôi đầu nhưng VG không cho phép đối thủ làm điều đó.

Ở 4 round đấu sau, Bensu và đồng đội liên tục lọt top cao lần lượt là 3, 1, 4, 1 cùng 36 mạng hạ gục. Thành tích của VG vượt xa so với các đối thủ bám đuổi giúp họ tạo khoảng cách lên đến gần 60 điểm với đội tuyển xếp thứ hai. Đội xếp thứ hai sau ngày thi đấu này là BOX Gaming khi họ chỉ có được 106 điểm trên bảng xếp hạng tổng. "Nhà vua" đã thi đấu rất bùng nổ ở round 1 nhưng dần bị hụt hơi khi kiếm về số điểm vô cùng ít ỏi ở các round sau.

Các đội tuyển còn lại trong top 6 lần lượt là Xavier, MEN, 2i, TalenT đều có một ngày thi đấu bất ổn và không thể tạo nên điều đặc biệt. Trong khi Xavier có được top 1 ở round 4, MEN mất top 1 đáng tiếc ở round 2, các ứng cử viên còn lại đều thi đấu không được như kỳ vọng.

Chung kết PMPL VN S2 - Ngày 2: VGaming tiếp tục gia tăng khoảng cách với cựu vương BOX Gaming - Ảnh 2.

Với những kết quả như trên, có thể coi VG đã chạm một tay vào chức vô địch khi họ chỉ cần có chuỗi thành tích ổn ở ngày thi đấu cuối là đủ để giữ vững ngôi đầu. Giờ đây, các đội tuyển bám đuổi chỉ có thể hy vọng VG sảy chân, đồng thời bản thân họ phải nỗ lực trên 100% mới có thể tạo nên màn lật kèo.

Ngày thi đấu cuối cùng của PMPL VN S2 diễn ra vào lúc 16h ngày 27/9, chức vô địch chỉ còn cách VG 5 round đấu, liệu họ có thể trở thành nhà vua mới của PUBG Mobile Việt Nam?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Trường học tốc mái kinh hoàng khiến nhiều người hoảng sợ

    Sáng nay (28/10), bão số 9 đổ bộ vào đất liền gây mưa to ở hầu hết các tỉnh miền Trung. Trong vòng vài tiếng đồng hồ các tỉnh Quảng Ngãi, Quảng Nam, Đà Nẵng hứng mưa to gió lớn. Đây được đánh
  • Đọc thêm