Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 24/01/2022

Những vấn nạn thời hiện đại đã mở ra một góc nhìn khác về các bộ phim hoạt hình Disney nếu như chúng xảy ra ở xã hội ngày nay.

Những bộ phim hoạt hình cổ tích của Disney giờ đây đã được coi là "không tuổi", khán giả ở mọi thời đại đều có thể thưởng thức. Thế nhưng, sẽ ra sao nếu các bộ phim ấy được lấy bối cảnh thời hiện đại ngày nay? Một nghệ sĩ có tên Tom Ward tái hiện lại bối cảnh những câu chuyện của Disney trong bộ ảnh xem mà vừa hài hước, vừa đáng suy ngẫm này đây.

Biến đổi khí hậu cùng với ô nhiễm môi trường hạng nặng dẫn đến nhiều hệ sinh thái bị phá hủy hoàn toàn. Nhiều sinh vật bị biến dạng do chất thải hóa học và ảnh hưởng của chiến tranh - và trong bức ảnh này thì nàng Ariel cũng chẳng phải ngoại lệ

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 1.

Bây giờ nhà Wendy lắp camera chống trộm rồi, Peter Pan có bay đi đâu cũng chả thoát được nhé!

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 2.

Việc gì phải lấy thanh kiếm khó khăn khi có thể ngồi lướt TikTok cả ngày?

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 3.

Chiếc mũi của Pinocchio hóa ra cũng có công dụng quá là hay ho, như này nói dối thêm tí nữa cũng chả vấn đề!

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 4.

Nàng Alice cũng chả buồn hóa to, thu nhỏ nếu đống đồ ăn đi theo phong cách eat clean, keto

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 5.

Thuở mới yêu thật vui biết bao nhiêu, nhưng giờ thì hết rồi nhé! Công nghệ là thứ khiến đôi ta lìa xa - sẽ chẳng có "hạnh phúc mãi mãi về sau" nào cho Lọ Lem khi chàng Hoàng tử mê điện thoại hơn mê nàng

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 6.

Sẽ chẳng có cái kết đẹp nào cho Vua Sư Tử hay những loài động vật hoang dã. Thiên nhiên đang ngày càng bị phá hoại, và nạn săn bắn trái phép, ngược đãi động vật với xiếc thú vẫn đang tồn tại

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 7.

Tương tự như vậy, nạn săn bắt gấu bừa bãi khiến "dân số" của loài gấu đang ngày càng giảm sút đến đáng báo động. Cậu bé Mowgli sẽ phải tìm cách cứu bác gấu Baloo sớm thôi

Chùm ảnh đáng báo động nếu hoạt hình Disney xảy ra ở thời hiện đại: Chẳng có cái kết đẹp nào xảy ra, Ariel còn biến dạng vì loài người! - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tom Ward

https://kenh14.vn/chum-anh-dang-bao-dong-neu-hoat-hinh-disney-xay-ra-o-thoi-hien-dai-chang-co-cai-ket-dep-nao-xay-ra-ariel-con-bien-dang-vi-loai-nguoi-20220123233915756.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm