Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi?

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 16:02 23/01/2022

Chỉ xuất hiện ít phút nhưng tài tử Robert Pattinson đã khiến người hâm mộ sướng rần rần với nhân vật Batman.

Mới đây, hãng Warner Bros. đã "nhá hàng" một đoạn video đặc biệt từ bom tấn The Batman khiến khán giả thế giới "rần rần" sung sướng. Trích đoạn ngắn kéo dài hơn 2 phút trong bom tấn hé lộ phân cảnh ở đám tang, có sự xuất hiện của tỷ phú Bruce Wayne do tài tử Robert Pattinson thủ vai.

Bom tấn The Batman được đạo diễn bởi Matt Reeves sẽ khám phá những năm tháng đầu tiên của Bruce Wayne khi làm Batman. Kẻ phản diện trong phim sẽ là The Riddler - tên sát nhân hàng loạt ở thành phố Gotham với sở thích để lại các manh mối, câu đố cho Batman. Trong trailer trước, một nạn nhân của Riddler được hé lộ là thị trưởng Don Mitchell Jr., bị giết hại tại nhà với dòng chữ "No More Lies" ("Không nói dối nữa") viết trên mặt.

Đoạn video được fan truyền tay nhau từ bom tấn The Batman

Cảnh phim trong đoạn clip này được cho là ở đám tang của thị trưởng Don Mitchell Jr., khi sĩ quan cảnh sát Jim Gordon đang bàn luận về sự mất tích của công tố viên Gil Colson. Sau đó, một chiếc xe hơi đâm thẳng vào đám tang. Bước ra từ trong xe chính là Gil Colson, bị buộc bom ở trên người. Trên tay của Gil Colson chính là một thông điệp từ Riddler gửi tới The Batman.

Đoạn video này không được hãng Warner Bros. phát hành chính thức, mà là clip xuất hiện ở phần quảng cáo trên YouTube. Tuy nhiên, khán giả đã ngay lập tức truyền tay nhau, bày tỏ thái độ vô cùng tích cực về chất lượng của bộ phim.

Đặc biệt nhất, chính là diễn xuất của tài tử Robert Pattinson. Mặc dù còn chẳng nói một câu thoại nào trong đoạn clip này, thế nhưng khán giả đã hiểu thêm được rất nhiều về nhân vật tỷ phú Bruce Wayne/Batman. Anh lầm lì, ít nói và dường như rất quan tâm tới những gì đang xảy ra tới thành phố Gotham. Khi người tham dự lễ tang chạy toán loạn, Bruce Wayne cũng chọn ở lại để đối phó với tình hình.

Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Ảnh 4.
Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Ảnh 5.
Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Ảnh 6.
Diễn xuất của Robert Pattinson gây sốc trong đoạn clip từ bom tấn Batman: Không nói 1 lời mà netizen toán loạn, phim đỉnh nhất DC đây rồi? - Ảnh 7.

Trailer mới nhất của bom tấn The Batman

Bom tấn The Batman dự kiến khởi chiếu ngày 4/3 sắp tới tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Fanpage DC Vietnam


https://kenh14.vn/dien-xuat-cua-robert-pattinson-gay-soc-trong-doan-clip-tu-bom-tan-batman-khong-noi-1-loi-ma-netizen-toan-loan-phim-dinh-nhat-dc-day-roi-20220123143102337.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm