Chưa ra mắt, "Game of Thrones" đã phá kỷ lục về trận chiến "khủng" nhất trong lịch sử truyền hình

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 18:22 09/04/2018

Còn những một năm nữa mới tới ngày ra mắt của phần cuối "Game of Thrones" nhưng chưa gì nhà sản xuất đã phá kỷ lục của truyền hình khi tạo ra trận chiến có quy mô vô tiền khoáng hậu.

Quy mô của các phim truyền hình cứ lớn dần trên màn ảnh nhỏ, sau khi người ta biết được Amazon vừa chi hẳn một tỉ đô để làm series Chúa Nhẫn, thì mới đây giám đốc nghệ thuật của Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) Jonathan Quinlan cũng không chịu kém khi đăng lên lời tri ân đoàn làm phim đã bỏ ra hẳn 55 đêm chỉ để quay một tập phim. Tất nhiên cho tới nay thì ngoài HBO chưa nhà đài nào dám chịu chơi như thế.

Chưa ra mắt, Game of Thrones đã phá kỷ lục về trận chiến khủng nhất trong lịch sử truyền hình - Ảnh 1.

Trong bức ảnh trên Instagram của mình, Quinlan có viết: "55 đêm liền. 11 tuần. 3 địa điểm. Bạn sẽ chưa bao giờ thấy thứ gì tương tự như vậy trước đây." Bên cạnh đó là những đêm dầm mưa dãi nắng, gió tuyết, giẫm vào phân cừu. Khán giả sẽ không biết và không quan tâm đoàn làm phim đã cực khổ thế nào, mà họ sẽ hiểu được rằng thứ mà họ sắp thấy trên màn ảnh là vô tiền khoáng hậu.

Tiếc rằng bức ảnh sau đó đã bị gỡ xuống, nhưng chừng đó là đủ cho chúng ta thấy quy mô của trận chiến trong GOT mùa 8 sẽ khủng khiếp tới mức nào. Hẳn nhiên những gì mà Quinlan chia sẻ không phải là tất cả khó khăn mà đội ngũ thực hiện của Game of Thrones phải đối mặt cho thấy tham vọng của nhà sản xuất đặt vào một cái kết hoành tráng lớn tới mức nào.

Chưa ra mắt, Game of Thrones đã phá kỷ lục về trận chiến khủng nhất trong lịch sử truyền hình - Ảnh 2.

Để so sánh, 55 đêm tức hai tháng rưỡi là khoảng thời gian đủ để bấm máy một phim điện ảnh độc lập với thời lượng hai tiếng chiếu rạp. Và cũng để tiện so sánh, trận chiến được coi là lớn nhất của Game of Thrones tính tới thời điểm hiện tại - Battle of the Bastards thuộc hàng quy mô vô địch trong lịch sử truyền hình - quay xong trong vòng một tháng.

Game of Thrones mùa 8 được ra mắt vào năm 2019 hứa hẹn sẽ khiến khán giả "lác mắt" với trận chiến kinh thiên động địa khi Dạ Vương và bè lũ zombie tràn vào Westeros. HBO cũng cho biết nhiều nhân vật chính sẽ chết, điều này không có gì ngạc nhiên khi đây đã là mùa cuối cùng của series này, tuy nhiên câu hỏi là ai sẽ là người ra đi.

(Nguồn: Collider)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 02/08: Người đàn ông đánh golf dưới gầm cầu vượt bị phạt 1 triệu đồng; TP.HCM tiến hành đưa các đội tiêm vaccine lưu động đến từng khu phố…

    Tám Tin Sáng 02/08: “Độc nhất vô nhị” ở Olympic; Đánh golf dưới gầm cầu vượt, người đàn ông bị phạt 1 triệu đồng;…
  • Đọc thêm