Chưa lên kệ, iPhone 13 đã lộ hết ảnh “full không che”, nhưng lại không lung linh như trên sự kiện?

Mít Tờ Biết Tuốt, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 18/09/2021

Cả 9 tuỳ chọn màu sắc của iPhone 13 và 13 Pro vừa bị lộ tất tần tật trên mạng xã hội.

Hôm nay, ngày 18/9 là thời điểm Apple cho phép người dùng đặt trước các thiết bị iPhone 13 và dự kiến thì đến ngày 21/9 mới chính thức lên kệ.

Chưa lên kệ, iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã lộ hết ảnh “full không che”, nhưng trông lại không lung linh như trên sự kiện - Ảnh 1.

Tất tần tật 5 tuỳ chọn màu sắc của iPhone 13

Tuy nhiên mới đây, trên mạng xã hội Weibo đã chia sẻ loạt hình ảnh được cho là iPhone 13 và iPhone 13 Pro ngoài thực tế. Cụ thể, iPhone 13 sẽ có 5 tuỳ chọn màu sắc bao gồm đen, trắng, xanh dương, đỏ và hồng. Trong đó, màu hồng chính là phiên bản được nhiều chị em quan tâm nhất. Còn về phần iPhone 13 Pro, chúng ta cũng có 4 màu sắc đúng như trong sự kiện ra mắt bao gồm đen, trắng, vàng gold và xanh lãnh nguyên (Sierra Blue).

Chưa lên kệ, iPhone 13 và iPhone 13 Pro đã lộ hết ảnh “full không che”, nhưng trông lại không lung linh như trên sự kiện - Ảnh 2.

Còn đây là 4 màu sắc của iPhone 13 Pro

Nhưng có vẻ như do điều kiện ánh sáng không tốt nên cả 9 chiếc iPhone 13 lên hình lại không được lung linh như trong sự kiện ra mắt. Đặc biệt là màu hồng trên iPhone 13 tiêu chuẩn và màu xanh lãnh nguyên trên phiên bản 13 Pro.

Những hình ảnh này được DuanRui chia sẻ lại. Được biết, đây là một tài khoản vô cùng uy tín khi đã từng đưa ra những thông tin chính xác về nhiều sản phẩm Apple khác nhau và những chiếc iPhone 13 vừa xuất hiện trên Twitter khả năng cao cũng chính là những sản phẩm sẽ được đưa đến tay người dùng một vài ngày tới.

Hình ảnh hộp đựng iPhone 13 Pro Max cũng vừa được DuanRui chia sẻ gần đây

iPhone 13 Series bao gồm 4 thiết bị bao gồm iPhone 13 mini, iPhone 13 tiêu chuẩn, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max với thiết kế gần như không đổi. Tuy nhiên, "Táo Khuyết" cũng đã thực hiện một số nâng cấp nhằm hoàn thiện sản phẩm bao gồm thu gọn "tai thỏ" đi 20%, tăng đáng kể thời lượng sử dụng và cải thiện mạnh mẽ chất lượng cụm camera.

Hiện tại, người dùng đã có thể đặt hàng trước các sản phẩm này trên trang chủ của Apple với mức giá không đổi so với phiên bản tiền nhiệm.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm