Soi mẫu ốp AirPods của Jisoo (BLACKPINK), nghe giá thôi đã muốn xỉu ngang vì quá cao!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 06:05 18/09/2021

Mẫu ốp mà Jisoo sử dụng tới từ Dior, có giá cao hơn gấp 3 lần chiếc AirPods Pro và đắt hơn cả iPhone 13 mini.

Jisoo là một thành viên của nhóm nhạc nữ hiện đang có số lượng subscribe kênh YouTube thuộc nghệ sĩ cao nhất trên thế giới - BLACKPINK và cô nàng cũng là nữ idol có lượng follower cao thứ 4 Kpop.

Soi mẫu ốp AirPods của Jisoo (BLACKPINK), nghe giá thôi đã muốn xỉu ngang vì quá cao! - Ảnh 1.

4 thành viên của BLACKPINK đều đang là đại sứ thương hiệu cho những hàng thời trang đình đám hàng đầu thế giới. Cô em út Lisa đại diện cho CELINE, Rosé đại diện cho YSL, Jennie đại diện cho CHANEL và cuối cùng chị cả Jisoo đại diện cho Dior.

Soi mẫu ốp AirPods của Jisoo (BLACKPINK), nghe giá thôi đã muốn xỉu ngang vì quá cao! - Ảnh 2.

Jisoo là Đại sứ thương hiệu tại khu vực Hàn Quốc của Dior Beauty vào năm 2019 và mới đây, vào đầu năm 2021 cô nàng đã được Dior tuyên bố danh phận Đại sứ thương hiệu toàn cầu, một phát “ẵm” luôn cả hai mảng thời trang và làm đẹp.

Soi mẫu ốp AirPods của Jisoo (BLACKPINK), nghe giá thôi đã muốn xỉu ngang vì quá cao! - Ảnh 3.

Cũng vì vậy mà cô nàng luôn diện đồ và phụ kiện đắt đỏ tới từ hãng Dior. Cách đây không lâu, trên một story cảm ơn Dior, Jisoo đã nhá hàng chiếc case AirPods Pro đang sử dụng.

Rất nhanh chóng, mẫu ốp này đã bị "bóc" giá. Tới từ hãng Dior mẫu ốp có giá siêu khủng 740 USD, có tên là Lady Dior Case. Mẫu ốp sở hữu kiểu dáng tinh tế, được làm thủ công bằng da bê màu fuchsia với họa tiết Pop Mizza, cùng họa tiết da báo và được tô điểm thêm bằng móc DIOR. Đặc biệt, phía trên còn có một chiếc móc dạng nhẫn, có thể móc vào một vòng thắt lưng hoặc một dây đeo vai siêu nhỏ cực kì tiện dụng.

Mẫu ốp có giá 740 USD (hơn 16,2 triệu đồng), trong khi mẫu AirPods Pro hiện tại Apple đang bán chỉ 249 USD (khoảng 5,4 triệu đồng) và mẫu iPhone 13 mới được ra mắt cũng chỉ có giá 699 USD cho iPhone 13 mini, iPhone 13 là 799 USD mà thôi.

Soi mẫu ốp AirPods của Jisoo (BLACKPINK), nghe giá thôi đã muốn xỉu ngang vì quá cao! - Ảnh 5.

Mẫu ốp có giá khoảng 16,2 triệu đồng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ĐỘC QUYỀN: Hương Giang vừa đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất sau nửa năm ở ẩn, phản ứng thế nào khi bị paparazzi bắt gặp?

    Đây là lần đầu tiên Hương Giang bị bắt gặp sau hơn nửa năm "bặt vô âm tín", nàng hậu vẫy tay chào khi gặp ống kính paparazzi.
  • Đọc thêm