Hiền Hồ đăng ảnh với caption "xinh thì cho 1 tim" nhưng lại nhận về hàng nghìn phẫn nộ, lý do vì sao?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:27 17/09/2021

Ngay dưới bài đăng, Hiền Hồ cũng bày tỏ sự hoang mang về vấn đề này.

Hiền Hồ là một trong những nữ ca sĩ có lượng fan đông đảo trong showbiz Việt. Trang fanpage của cô nàng hiện cũng đã thu về hơn 3,3 triệu người theo dõi. Ngoài tài năng ca hát, Hiền Hồ còn được người hâm mộ yêu quý với tính cách dễ gần, vui tính.

Trong bài đăng mới nhất trên Facebook, Hiền Hồ đã đăng một bức ảnh xinh xắn kèm theo caption "Xinh gái thì cho 1 trái tim". Tuy nhiên, điều đáng chú ý là giữa hàng loạt trái tim thì bức ảnh này cũng nhận về hơn 3K phẫn nộ khiến cô nàng hoang mang.

Hiền Hồ đăng ảnh với caption xinh thì cho 1 tim nhưng lại nhận về hàng nghìn phẫn nộ, lý do vì sao? - Ảnh 1.
Hiền Hồ đăng ảnh với caption xinh thì cho 1 tim nhưng lại nhận về hàng nghìn phẫn nộ, lý do vì sao? - Ảnh 2.

Hàng loạt phẫn nộ dành cho bức ảnh của Hiền Hồ và đặc biệt toàn là những tài khoản nước ngoài

Chính chủ cũng lên tiếng hoang mang khi bức ảnh của mình bỗng nhiên nhận về số lượng phẫn nộ khổng lồ và lên tiếng về việc có ai đó đã "cố tình hack phẫn nộ".

Hiền Hồ đăng ảnh với caption xinh thì cho 1 tim nhưng lại nhận về hàng nghìn phẫn nộ, lý do vì sao? - Ảnh 3.

Hiền Hồ bình luận ngay dưới bài đăng

Tuy không biết là do ai đã hack số lượng react phẫn nộ khổng lồ trên fanpage của Hiền Hồ nhưng điều này khá nguy hiểm. Trong thời gian gần đây, Facebook đang "truy quét" các tài khoản ảo, share link... và việc tương tác ảo cũng nằm trong số đó. Khi quét tương tác thì các tài khoản ảo không chỉ "bay màu" mà còn ảnh hưởng đến mức độ tương tác cũng như đề xuất của Facebook dành cho tài khoản.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm