Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 23:58 17/09/2021

Trong buổi sao kê, màn hình điện thoại của Thuỷ Tiên cũng được netizen soi nhiệt tình.

"Thuỷ Tiên - Công Vinh sao kê" là từ khoá hot nhất trong vòng 24h ngày 17/9. Trong buổi chiều, 2 vợ chồng đã nhận về 8 thùng giấy với hơn 18.000 trang sao kê từ ngân hàng Vietcombank chứa các bằng chứng liên quan đến vụ kêu gọi 177 tỷ cứu trợ miền Trung hồi tháng 10/2020.

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 1.

Lúc đầu Thuỷ Tiên và Công Vinh hẹn 14h 17/9 livestream nhưng sau đã dời thành 15h. Trong một bức ảnh ghi lại hậu trường, nhiều netizen đã săm soi các ứng dụng trên mẫu iPhone của Thuỷ Tiên.

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 2.

2 vợ chồng Công Vinh - Thuỷ Tiên đều dùng mẫu iPhone 11 Pro Max

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 3.

Bức ảnh nổi như cồn trong các group, không chỉ item hot hit chiếc túi ngọc mà các ứng dụng trên chiếc iPhone của Thuỷ Tiên cũng được netizen soi nhiệt tình

Trên mẫu iPhone của Thuỷ Tiên cũng có những ứng dụng quen thuộc như Facebook, Messenger, Instagram, TikTok, Lazada, GarageBand (dùng để tạo nhạc, Podcast hoặc thay nhạc chuông trên iPhone)... còn có cả ứng dụng dựng video chuyên nghiệp Enlight Videoleap.

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 4.

Enlight Videoleap là một ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp, được nhiều người nhận xét là ứng dụng dựng video tốt nhất trên điện thoại tương đương với các phần mềm làm video chuyên nghiệp trên máy tính.

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 5.

Tuy bạn có thể tải Enlight Videoleap về máy và dựng với một vài tính năng miễn phí nhưng để sử dụng full tính năng, hiệu ứng hay xuất những video dài thì bạn cần mua bản nâng cấp với giá từ 70K đến gần 1,5 triệu đồng.

Netizen săm soi ứng dụng trên điện thoại Thuỷ Tiên, choáng nhất là app dựng video với giá hơn 1 triệu đồng - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Xôn xao thông tin thầy giáo Hà Nội hứa cho nữ sinh qua môn nếu “vào khách sạn”, nhiều cô gái phải thế chấp ảnh khỏa thân để vay lãi ở Hà Nội

    Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đang điều tra vụ án có dấu hiệu của tội "Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự" và "Cưỡng đoạt tài sản". Nạn nhân trong vụ án là cô gái trẻ N.T.N. (quê Nghệ An), khi cảnh sát bắt quả tang hành vi bán dâm và có dấu hiệu môi giới mại dâm, N. khai phải làm "nghề" để lấy tiền trả lãi vay "bốc bát họ".
  • Đọc thêm