Chưa đầy 24 giờ trở lại, Red Velvet lại tung "thính": Nhạc xập xình hơn BLACKPINK nhưng có dễ thành hit?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 19/06/2019

Red Velvet chiêu đãi fan teaser cuối cùng trước khi đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm nay.

Đúng 0 giờ ngày 19/6 (giờ địa phương), SM tiếp tục tung teaser MV thứ 2 cho ca khúc chủ đề "Zimzalabim" nằm trong mini album thứ 6 "'The ReVe Festival' Day 1" của Red Velvet dự kiến phát hành lúc 18 giờ cùng ngày. Chưa đầy 24 giờ "thả xích", nhóm tiếp tục giới thiệu thêm về sản phẩm âm nhạc mới này.

Teaser MV 2 "Zimzalabim" – Red Velvet

Trong clip dài 17 giây này, Red Velvet tiếp tục giới thiệu đến người hâm mộ những hình ảnh mới trong rạp xiếc, khung cảnh chính trong MV sắp tới. Từng thành viên trong các bộ trang phục sặc sỡ đã khoe một vài động tác vũ đạo đầu tiên, được dự đoán sẽ rất mạnh mẽ và tốn sức vì mang không khí của một đêm hội.

Tuy cả nhóm vẫn chưa hát câu nào nhưng phần nhạc trong video trên thể hiện tiết tấu nhanh, mạnh và dồn dập của tiếng trống. "Zimzalabim" được dự đoán có âm nhạc xập xình hơn cả "Kill This Love" (BLACKPINK) nhưng chưa chắc đã dễ thành hit vì SM vẫn luôn có những sáng tạo mới mẻ, khó ngấm với nhiều người.

Chưa đầy 24 giờ trở lại, Red Velvet lại tung thính: Nhạc xập xình hơn BLACKPINK nhưng có dễ thành hit? - Ảnh 2.

Red Velvet

Cùng thời điểm trên, JYP cũng chốt hạ màn tái xuất chung ngày với Red Velvet bằng teaser MV thứ 2 cho "Side Effects" nằm trong mini album thứ 5 "Clé 2 : Yellow Wood". Cũng giống đối thủ nhà SM, đến teaser cuối cùng thì nhóm mới chịu khoe một ít vũ đạo cho ca khúc sắp tới.

Teaser MV 2 "Side Effects" – Stray Kids

Nửa đêm ngày 19/6, "Lee Hyori thế hệ mới" Chungha cũng chính thức "thả xích" cho teaser MV thứ nhất mang tên "Snapping" nằm trong mini album thứ 4 "Flourishing". Ngay trong clip "nhá hàng" đầu tiên, cô đã cho thấy thần thái quyến rũ và hút mắt vốn có trong hình ảnh của một quý cô trưởng thành.

Teaser MV 1 "Snapping" – Chungha

Nguồn tham khảo: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm