Hóng

Chưa biết cải tạo căn bếp cũ thế nào thì bạn phải nhìn vào đây: Toàn ý tưởng giúp không gian rộng ra gấp đôi, góc nào trông cũng sang xịn

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 20:12 28/09/2021

Muốn cải tạo bếp lên level sang - xịn - mịn thì lao vào học hỏi ngay.

Chị em nào chẳng mơ ước có 1 căn bếp rộng rãi để tha hồ bày biện nấu nướng, lại không bị ám mùi thức ăn. Tuy nhiên, nếu khu bếp có diện tích hạn chế, bạn vẫn có thể tận dụng và biến hoá để bếp nhà mình vừa đẹp, vừa đầy đủ tiện nghi.

Với diện tích nhỏ hẹp, căn bếp này được tích hợp nhiều công năng: vừa là bếp vừa đặt luôn máy giặt. Bàn ăn đồng thời cũng là bàn tiếp khách.

Màn cải tạo đáng học hỏi cho ban công của nhà tập thể. Bếp nhỏ nhưng được bố trí ở ban công nên lúc nào cũng sáng thoáng và không bị ám mùi thức ăn.

Khu bếp tuy không lớn nhưng được bố trí nhiều hệ tủ kịch sàn nên nhìn lúc nào cũng gọn gàng, không phải lo lắng về nơi cất trữ.

Căn bếp trắng sáng nhìn vừa sạch vừa sang. Tất nhiên là nếu muốn giữ cho nó sáng bóng, chị em phải thường xuyên lau chùi rồi.

Bếp càng bí bách thì càng nên đầu tư vào hệ thống ánh sáng, nó sẽ giúp bạn có thêm cảm hứng nấu ăn đấy.

Căn bếp tù túng hoá hiện đại, sang trọng với gam màu trắng, gỗ. Phòng bếp và khu vực ăn tích hợp với nhau, tận dụng hết không gian tầng trệt.

Căn bếp biến hình đẹp y Pinterest với các chi tiết được kết hợp hài hoà giữa 2 màu trắng - gỗ. Các kệ mở, thanh treo đồ dùng cũng giúp bếp gọn gàng hơn, lại là đồ decor cực xinh nữa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm