"Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP bận rộn là thế ai ngờ mê tít "Diên Hy Công Lược" tới nỗi phim hết lâu rồi vẫn chơi piano cả nhạc phim đây này!

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 16/02/2020

Đoạn clip Sơn Tùng M-TP trổ tài "đàn ca sáo nhị" khiến cho cộng đồng Sky "mất ngủ" giữa đêm.

Vừa qua, các fan của Sơn Tùng M-TP đã vô cùng bất ngờ khi nam ca sĩ bất ngờ "share" một đoạn nhạc tiếng Thái. Chưa kịp để các fan tò mò xem anh chàng có "dụng ý" gì hay không thì cách đây ít phút, một lần nữa cộng đồng Sky lại thêm phần "tá hoả" khi Sơn Tùng M-TP bỗng nổi hứng "đàn ca sáo nhị" chơi đàn piano dành tặng các fan.

Clip Sơn Tùng M-TP chơi đàn piano dành tặng các fan

Được biết, đoạn nhạc mà giọng ca "Hãy Trao Cho Anh" thể hiện chính là ca khúc "Âm Thanh Tuyết Rơi" nằm trong bộ phim truyền hình đính đám Trung Quốc - "Diên Hy Công Lược". Điều này khiến các fan vô cùng ngỡ ngàng và đặt ra nghi vấn Sơn Tùng M-TP cũng từng theo dõi bộ phim nổi tiếng này. Không biết liệu Sơn Tùng M-TP với thời gian bận rộn như vậy có thời gian để theo dõi phim truyền hình hay không nhưng chắc chắn "Diên Hy Công Lược" đã gây ấn tượng mạnh cho anh chàng nên đến ca khúc nhạc phim cũng được Sơn Tùng yêu thích nhiều đến vậy.

Âm thanh của tuyết rơi - Lục Hổ(Diên Hy công lược OST)

Chủ tịch Sơn Tùng M-TP bận rộn là thế ai ngờ mê tít Diên Hy Công Lược tới nỗi phim hết lâu rồi vẫn chơi piano cả nhạc phim đây này! - Ảnh 3.

Sơn Tùng M-TP cũng là một fan của "Diên Hy Công Lược"?

Thời gian gần đây bên cạnh "thả thính" hàng loạt hình ảnh "đốn tim" thì Sơn Tùng M-TP cũng thường xuyên đăng tải đoạn clip về những ca khúc mà anh yêu thích. Trong năm 2020, Sơn Tùng M-TP có dự án "khủng" với nhiều sản phẩm âm nhạc được ra mắt. Chính vì thế cộng đồng Sky cũng đang nóng lòng chờ đợi những động thái của Sơn Tùng M-TP về những dự án này.

Đặc biệt, nhiều người cũng đang rất hào hứng về 3 single sẽ được nam ca sĩ ra mắt trong thời gian tới. Chắc hẳn trước khi lên sóng những sản phẩm của mình vào thời điểm vàng thì Sơn Tùng M-TP cũng đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn comeback trong thời gian tới.

Chủ tịch Sơn Tùng M-TP bận rộn là thế ai ngờ mê tít Diên Hy Công Lược tới nỗi phim hết lâu rồi vẫn chơi piano cả nhạc phim đây này! - Ảnh 4.

Cùng tiếp tục chờ đón những động thái mới nhất của Sơn Tùng M-TP.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt

    Linh Ngọc Đàm: Từ “nữ thần mùa xuân” tới Đàm Tổng nổi loạn, cá tính, độc bản của làng streamer Việt
  • Đọc thêm