Chu Thanh Huyền công khai nói xấu người yêu cũ vì một lý do, nhan sắc ngày mới quen Quang Hải ra sao mà anh khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ gấp

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 12:00 27/04/2023

Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải - đáp trả tin đồn đã từng có chồng và tranh cãi nhan sắc thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ.

Gần đây dân mạng đã "đào" lại một livestream của Chu Thanh Huyền hồi năm 2020, trong đó, cô nàng đã gọi một ai đó là "chồng". Điều này khiến netizen càng thêm thắc mắc về quá khứ của bạn gái Quang Hải. Cô nàng cũng đã nhanh chóng đáp trả bằng loạt video thanh minh cũng như livestream tâm sự trên mạng xã hội. Nàng WAG quê Sơn Tây không ngần ngại kể về người yêu cũ với lời lẽ gay gắt.

"Các chị em mình đã bao giờ có người yêu và trong quá trình yêu gọi người đấy là chồng chưa, em thì có rồi. Đấy là thằng người yêu cũ. Lúc ấy đang quen đang yêu thì gọi như vậy, nhưng Chu Thanh Huyền chưa có thằng chồng nào. Em cho 'ông già' nhà em xem, 'ông già' ngày xưa yêu con này yêu con kia cũng gọi là vợ thì có làm sao. Quá là bình thường", Chu Thanh Huyền nói. 'Ông già' là cách gọi mà Thanh Huyền ám chỉ Quang Hải.

Chu Thanh Huyền công khai nói xấu người yêu cũ vì một lý do, nhan sắc ngày mới quen Quang Hải ra sao mà anh khuyên đi phẫu thuật thẩm mỹ gấp - Ảnh 1.

Quang Hải quen bạn gái Thanh Huyền từ thời cô chưa phẫu thuật thẩm mỹ (Ảnh: TTNV)

Nói về nhan sắc thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Chu Thanh Huyền tự nhận mình gương mặt to với làn da đen và xấu, lỗ chân lông to... Cô cũng khẳng định chính bằng gương mặt thời ấy, cô đã quen và yêu Quang Hải, cùng anh đi gặp bạn bè người thân của anh. Cô nàng cũng kể lại chuyện Quang Hải đã ủng hộ mình phẫu thuật thẩm mỹ như thế nào...

"Ngày xưa em đã muốn đi làm răng sớm lắm rồi. Lúc ấy hỏi thằng người yêu cũ, 'em đi làm răng nhé?'. Nó cứ bảo thôi răng thế đẹp rồi. Thằng người yêu cũ rất là 'hãm'. Nó không cho em đi làm đâu, nó bảo thích tự nhiên. Nó bảo thôi răng đẹp rồi, răng khểnh duyên mà...

Thế là em sang quen 'ông già' nhà em, ông ủng hộ luôn. Ông ấy bảo em thấy em cười tự ti, thấy làm xong em tự tin hơn thì nên làm. Thế là một phát em đi làm luôn".

Chu Thanh Huyền cũng thừa nhận cô từng tiêm gọn hàm để có gương mặt nhỏ nhắn như hiện tại.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày