Xôn xao clip bạn gái Quang Hải thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ: Nhan sắc khó nhận ra, gọi ai đó là "chồng"

Leo, Theo Thể thao Văn hóa 10:00 26/04/2023

Những hình ảnh của Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải - trong quá khứ liên tục được chia sẻ khiến cộng đồng mạng bàn luận sôi nổi.

Bạn gái Quang Hải khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Mới đây, dân mạng truyền tay nhau video nàng WAG Chu Thanh Huyền livestream bán hàng trong quá khứ. Thời điểm ấy cô nàng chưa phẫu thuật thẩm mỹ, dung nhan khá nhạt nhoà khiến mọi người khó nhận ra đó là Chu Thanh Huyền.

Đặt ảnh Thanh Huyền lúc ấy và ảnh bạn gái Quang Hải hiện tại, nhiều người phải thốt lên quả nhiên phẫu thuật thẩm mỹ có thể thay đổi hoàn toàn một người. Nhan sắc cô nàng đã lên hương trông thấy. Nhiều người chê bạn gái Quang Hải của quá khứ cũng có người khen cô nàng biết đầu tư để có sắc đẹp như bây giờ.

Xôn xao clip bạn gái Quang Hải thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ: Nhan sắc khó nhận ra, gọi ai đó là chồng - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ và nhan sắc hiện tại khác nhau khá nhiều (Ảnh: TTNV)

Ngoài ra, trong video thời chưa phẫu thuật thẩm mỹ, Chu Thanh Huyền cũng khiến khán giả đặt dấu hỏi khi nhắc tới một người được cô gọi là "chồng". Cụ thể, khi vừa livestream và mới có một người xem, cô gái quê Sơn Tây đột ngột tắt livestream với lý do: "Chồng về, chồng về. Thoát đây, live thử một tí mà chồng về"...

Có thể đây là cách gọi mà Thanh Huyền dùng với người bạn trai trước đó của cô nàng. Còn với Quang Hải, nàng WAG thường gọi anh với danh xưng "ông già" khi chưa chính thức công khai hẹn hò trước công chúng. Cũng có lúc, Thanh Huyền nói chuyện với Quang Hải và nhắc tới ba từ "vợ chồng mình" chứng minh tình cảm thắm thiết.

Hiện chưa rõ thực hư câu chuyện quá khứ của Chu Thanh Huyền. Bên dưới những video "bóc phốt" của dân mạng, bạn gái Quang Hải đã vào tận nơi bình luận với icon mặt cười mà không giải thích gì thêm.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày