Chú rể tiếp khách đến mức "bất tỉnh nhân sự" trong đám cưới, hành động của cô dâu sau đó khiến dân mạng cười ngả nghiêng

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:13 05/02/2022

Đoạn clip quay cảnh cô dâu đẩy xe đưa chú rể 'bất động' đi đã thu hút nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngày 27/1 vừa qua, một hôn lễ tưng bừng diễn ra tại thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Quy trình đám cưới hầu như đã được hoàn thành, bao gồm công đoạn rước dâu, trao sính lễ,... đều được hoàn tất mỹ mãn. Đến lúc quan viên hai họ chung vui tiệc ăn mừng thì lại diễn ra một màn "dở khóc dở cười".

Chú rể tiếp khách đến mức bất tỉnh nhân sự trong đám cưới, hành động của cô dâu sau đó khiến dân mạng cười ngả nghiêng - Ảnh 1.
Chú rể tiếp khách đến mức bất tỉnh nhân sự trong đám cưới, hành động của cô dâu sau đó khiến dân mạng cười ngả nghiêng - Ảnh 2.

Có lẽ vì quá vui mừng trong ngày vui cả đời nên chú rể đã quá chén no say. Vì uống quá nhiều nên chú rể gần như “bất tỉnh nhân sự”, không còn ý thức được điều gì. Kết quả là anh đã nằm ngủ ngay trên bàn tiệc.

Ban đầu, cô dâu và gia đình đã khuyên ngăn chú rể nên kiềm chế bản thân, nhưng anh hầu như không nghe và cứ lân la tiếp rượu từ bàn này đến bàn khác. Thấy chú rể vui vẻ cùng bạn bè, hơn nữa lại là ngày chung thân đại sự nên cô dâu đã để chồng mình tự do một ngày.

“Dù gì hôm đó cũng là đám cưới của hai đứa nên tôi để anh vui vẻ hết mình một ngày, về sau thì đừng có hòng buông thả như vậy”, cô dâu chia sẻ.

Buổi tiệc cũng đã đến hồi kết thúc, bạn bè và họ hàng lần lượt ra về, chú rể không còn biết “trời trăng mây gió” mà nằm ngủ gục trên bàn. Cô dâu không còn cách nào khác nên đã mượn xe đẩy hàng của nhà hàng để “chở” chồng về nhà.

Chú rể nằm trên xe đẩy ngủ gà ngủ gật, trên tay còn cầm khư khư chai bia. Cảnh cô dâu đẩy chú rể say khướt từ nhà hàng ra xe khiến những người có mặt không khỏi cười nghiêng cười ngả. Ngay cả thợ nhiếp ảnh được gia đình thuê để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi tiệc hôn lễ cũng nhanh tay chụp lại hình ảnh để đời của cặp đôi mới cưới. Anh còn khẳng định rằng đây sẽ là loạt ảnh kỷ niệm “đẹp nhất” khiến cô dâu chú rể nhớ mãi về sau.

Bên cạnh hình ảnh chú rể "bất tỉnh" trong ngày cưới, cư dân mạng còn ấn tượng với vẻ mặt của cô dâu khi đẩy chồng ra xe về nhà. Gương mặt của cô thể hiện rõ sự bất lực và ngán ngẩm không nói nên lời. Tuy nhiên, đây không phải là sự ghét bỏ hay tức giận, mà chỉ là thái độ thường thấy của người vợ trước cảnh chồng say sưa quên lối về.

Chú rể tiếp khách đến mức bất tỉnh nhân sự trong đám cưới, hành động của cô dâu sau đó khiến dân mạng cười ngả nghiêng - Ảnh 3.
Chú rể tiếp khách đến mức bất tỉnh nhân sự trong đám cưới, hành động của cô dâu sau đó khiến dân mạng cười ngả nghiêng - Ảnh 4.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, dân mạng đã được “một phen cười no bụng”. Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng có thể chú rể chỉ đang giả vờ say để trốn thoát những lượt mời rượu dồn dập của bạn bè.

“Lượt đi thì chú rể rước cô dâu, lượt về thì đổi lại, cô dâu rước chú rể. Sang ngày hôm sau, anh trai chắc chắn sẽ biết tay với cô vợ”.

“Lúc đi hết mình, lúc về hết hồn là có thật. Chú rể này chắc chắn là con ma rượu nên mới ăn uống đến mức không biết trời trăng mây gió trong ngày cưới của mình như vậy”.

“Chú rể chỉ giả vờ say để không phải tiếp rượu bạn bè mà thôi. Anh trai tửu lượng kém nhưng không biết cách từ chối nên cuối cùng phải chịu cảnh bất tỉnh nhân sự”.

(Nguồn: 163)

https://afamily.vn/chu-re-tiep-khach-den-muc-bat-tinh-nhan-su-trong-dam-cuoi-hanh-dong-cua-co-dau-sau-do-khien-dan-mang-cuoi-nga-nghieng-20220205093619612.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm