Cô dâu mạnh miệng xua đuổi cô ruột vì một nguyên nhân, hành động tiếp theo khiến chú rể phẫn nộ hủy đám cưới, mang sính lễ 3,56 tỷ đi về

PHAN, Theo Pháp luật và Bạn đọc 17:36 29/01/2022

Đoạn clip quay cảnh cô dâu chửi bới cô ruột của chú rể và mạnh tay tát chồng tương lai bỗng chốc 'gây sốt' trên mạng xã hội.

Trong buổi xem mắt, nhà gái đã yêu cầu sính lễ 200.000 NDT (hơn 712 triệu VND), còn bắt nhà trai mua thêm căn nhà. Tổng giá trị sính lễ mà gia đình chú rể phải bỏ ra là hơn 1 triệu NDT (hơn 3,56 tỷ VND).

Cô dâu mạnh miệng xua đuổi cô ruột vì một nguyên nhân, hành động tiếp theo khiến chú rể phẫn nộ hủy đám cưới, mang sính lễ 3,56 tỷ đi về - Ảnh 1.
Cô dâu mạnh miệng xua đuổi cô ruột vì một nguyên nhân, hành động tiếp theo khiến chú rể phẫn nộ hủy đám cưới, mang sính lễ 3,56 tỷ đi về - Ảnh 2.

Gia cảnh nhà trai chỉ ở mức bình thường, căn bản không thể chi ra số tiền nhiều như vậy, cũng may là cô của chú rể giàu có, đã cho anh mượn 500.000 NDT (hơn 1,78 tỷ VND) để tổ chức đám cưới.

Ngày hôn lễ diễn ra, người cô nghe nói vợ tương lai của cháu trai rất xinh đẹp nên cũng muốn đi theo rước dâu.

Quan hệ giữa chú rể và cô ruột vô cùng khăng khít nên anh đã đồng ý cho cô đi cùng để đón vợ tương lai về dinh. Đồng thời, anh cũng chỉ nghĩ đơn giản là rước dâu thì người càng đông càng vui, dù gì cũng đã thuê một đoàn xe hơi nhiều chỗ, không đi thì quá uổng phí.

Được biết, cô ruột của chú rể đang mang thai, bụng vẫn chưa lớn lắm, đi lại vẫn rất linh hoạt, mặc thêm bộ áo rộng thì không ai có thể nhận ra.

Đến nhà gái, sau khi thực hiện hàng loạt thử thách của dàn phù dâu, chú rể đã thuận lợi vào được phòng tân hôn, nơi cô dâu đang dịu dàng ngồi trên giường hỷ chờ anh.

Chú rể đã gửi hoa tươi và những bao lì xì đỏ thắm. Không khí trong phòng lúc này vô cùng tưng bừng và náo nhiệt.

Trong lúc mọi người đang tươi cười thì cô của chú rể bước vào. Vì trong phòng khá nóng nên cô đã cởi áo khoác bên ngoài, để lộ ra bụng bầu thấy rõ. Cô dâu nhìn thấy một thai phụ xuất hiện trong phòng hỷ của mình thì tái mặt giận dữ.

“Cô đi ra!”, cô dâu đột nhiên hét lớn khiến mọi người ngỡ ngàng. Người cô đứng ở cửa ra vào tỏ ra vô cùng xấu hổ vì không hiểu tại sao cháu dâu tương lai lại to tiếng với mình như vậy.

Chú rể cũng cảm thấy khó hiểu nên phải kéo cô ruột đến giới thiệu với vợ: “Để anh giới thiệu một chút. Đây chính là cô của anh”.

Cô dâu lạnh mặt, sau đó phẫn nộ nói: “Cô đi ra ngoài cho tôi. Ai cho cô đi vào? Cô cố ý phải không?”.

Cô dâu mạnh miệng xua đuổi cô ruột vì một nguyên nhân, hành động tiếp theo khiến chú rể phẫn nộ hủy đám cưới, mang sính lễ 3,56 tỷ đi về - Ảnh 3.
Cô dâu mạnh miệng xua đuổi cô ruột vì một nguyên nhân, hành động tiếp theo khiến chú rể phẫn nộ hủy đám cưới, mang sính lễ 3,56 tỷ đi về - Ảnh 4.

Nhìn thấy vợ to tiếng với cô ruột mà không nể nang mình, chú rể đã tức giận: “Ý gì đây? Tại sao lại nói năng hỗn xược với cô anh như thế? Cô đã cho anh sính lễ cưới em đấy. Nếu không có cô giúp đỡ thì cuộc hôn nhân này có thể thành được sao?”.

“Anh không có khả năng thì anh đừng cưới tôi. Tôi thật sự chưa từng thấy thai phụ có thể vào phòng tân hôn được đấy? Đây chắc chắn là cố ý muốn tôi sau này sống không được tốt?”, cô dâu không hề nhường nhịn mà phản pháo lại chú rể.

Thì ra, theo phong tục địa phương, thai phụ không được phép vào phòng tân hôn, cũng không được đi rước dâu, nhưng chú rể không hề để ý đến những chuyện này nên đã vô tình gây ra cớ sự trên.

Theo đó, cô dâu cho rằng cô ruột của chú rể cố ý làm như vậy vì người lớn không thể không biết tập tục này. Vì chứng kiến ngày chung thân đại sự của mình bị xui xẻo bởi một thai phụ nên cô đã vô cùng tức giận.

Tuy nhiên, chú rể lại cảm thấy cô dâu chỉ "chuyện bé xé ra to". Đồng thời, anh khẳng định nơi anh sống không hề có tập tục này, nếu như có thì chắc chắn cô ruột sẽ không đi theo rước dâu.

Mâu thuẫn trở nên gay gắt. Trong một phút mất kiểm soát, cô dâu đã tát chú rể một bạt tai. Hành động này dường như đã kích thích “máu điên” trong người của chú rể, anh đã định “động tay động chân” với cô dâu nhưng đã bị bạn bè kịp thời can ngăn.

Thế là cuộc hôn lễ đã bị phá hủy bởi một tập tục cưới hỏi của địa phương.

(Nguồn: Toutiao)

https://afamily.vn/co-dau-manh-mieng-xua-duoi-co-ruot-vi-mot-nguyen-nhan-hanh-dong-tiep-theo-khien-chu-re-phan-no-huy-dam-cuoi-mang-sinh-le-356-ty-di-ve-20220129071219331.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm