Chủ nhà kinh hãi nhìn phòng trọ như bãi rác, chó trèo cả lên giường: "Nhà không phải chuồng lợn!"

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 22:02 20/06/2020

Quá tức giận khi căn phòng trọ bị người thuê bày bẩn như một bãi rác, túi nilon cùng đất cát bết dính khắp nơi, bà chủ nhà trọ đã quyết dùng điện thoại quay lại clip và mắng chửi: "Nhà tao không phải chuồng lợn của chúng mày!".

Ai cho thuê phòng trọ cũng mong muốn người thuê có ý thức tốt, giữ gìn nhà cửa sạch sẽ và cẩn thận. Tuy nhiên đời lại chẳng như mơ, nhiều chủ nhà trọ lại gặp phải những người thuê ở cực bẩn, phòng ốc không hề dọn dẹp khiến nhìn như một... bãi rác.

Mới đây, một chủ nhà nọ đã chứng kiến căn phòng nhà mình bị nam thanh niên thuê trọ bày bẩn cực kinh hoàng, rác thải và đất cát bết dính khắp nơi, thậm chí còn để chó đứng trên giường. Quá tức giận, chị đã phải dùng điện thoại quay lại clip để đăng lên mạng "bóc phốt", đoạn clip này nhanh chóng nhận về sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng.

Clip: Nam thanh niên ở bẩn kinh hoàng, nhà không khác gì bãi rác - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ chủ nhà trọ quay cảnh căn phòng ngập ngụa rác thải, bịch nilon, chai lọ cùng đất cát vứt bừa bãi, bết dính khắp nơi. Không những thế, giường chiếu trong căn phòng cũng vô cùng bẩn thỉu, chăn mền xộc xệch, có nhiều vết ố bẩn, thậm chí còn có luôn 1 chú chó đứng trên giường "ngơ ngác".

Nam thanh niên thuê trọ bị quay clip liền vội vàng xin lỗi, liên tục van xin người chủ nhà đừng quay và hứa sẽ dọn dẹp ngay lập tức. Tuy nhiên người phụ nữ chủ nhà vẫn hết sức tức giận, mắng chửi thanh niên này: "Bỏ ra, nhà tao không phải chuồng lợn của chúng mày!".

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải khiến dân mạng vô cùng xôn xao, choáng váng bởi không thể ngờ có người lại ở bẩn đến thế. Nhiều người cho rằng với căn phòng như bãi rác thế này, không biết nam thanh niên thuê trọ ăn ở ra sao, sinh hoạt thế nào, chưa kể còn rất ảnh hưởng đến vệ sinh, sức khoẻ.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Ở được thế này đến chịu, đến cái giường nhìn cũng bẩn ghê luôn".

"Nhìn mặt thanh niên này rõ sáng sủa mà ăn ở bẩn thế, đúng là không thể trông mặt mà bắt hình dong".

"Ôi trời ở thế này sinh bệnh tật ra. Đã thế còn bày đặt nuôi chó, nhìn thôi đã thấy mùi hôi rồi".

"Nhìn thế này mình còn thấy ghê nữa là chủ nhà, chắc tăng xông tức xì khói á".

Hiện đoạn clip này vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm