Kinh hoàng cảnh gái xinh ở bẩn số 1 vịnh Bắc bộ: Rác thải chất ngập nhà, toilet ố vàng như chưa bao giờ được dọn

Tùng, Theo Nhịp Sống Việt 22:54 11/05/2020

Đây là căn phòng trọ nhưng nhìn qua thì chẳng khác nào 1 bãi rác! Dân tình đồng loạt thắc mắc không hiểu lâu nay cô gái thuê trọ đã sống như nào, ăn ở ra sao, đi vệ sinh ở đâu trong căn phòng rác ngập kín thế này.

Có những chàng trai, cô gái ra đường áo quần bảnh bao, thơm phức, tưởng như ở nhà họ cũng sạch sẽ lắm. Nhưng không, chẳng thể nào trông mặt mà bắt hình dong được, như một cô gái ở TP.HCM bị chủ nhà trọ lên Facebook tố ở bẩn đến kinh hoàng mới đây chẳng hạn.

Kinh hoàng cảnh gái xinh ở bẩn số 1 vịnh Bắc bộ: Rác thải chất ngập nhà, toilet ố vàng như chưa bao giờ được dọn - Ảnh 1.

Bài đăng của nữ chủ nhà trên MXH - Ảnh chụp màn hình.

Theo nữ chủ nhà đăng tải trên mạng xã hội, 2 tháng qua chị không thấy phòng trọ của cô gái tên Y. phát sinh sử dụng điện, cô gái này còn chặn cả liên lạc Zalo với chị, do vậy chị đã cùng người nhà phá cửa phòng của cô gái để kiểm tra.

Khi cửa phòng vừa mở, tất cả đều quá kinh hoàng trước cảnh tượng trước mắt. Qua những hình ảnh do chị chủ nhà ghi lại có thể thấy, toàn bộ căn phòng của cô gái thuê trọ không còn một chỗ trống bởi khắp nơi đều ngập rác. Áo quần cũ bẩn, bịch nilon, chai lọ, đồ dùng,... chất đống trong nhà ngồn ngộn nhìn không khác gì một bãi rác thải thực sự.

Clip: Rác ngập kinh hoàng trong căn phòng trọ của cô gái

Toilet của căn phòng này còn cho thấy rõ hơn "khả năng" bày bẩn số một vịnh Bắc bộ của cô gái khi giấy vệ sinh, chai lọ, quần áo cũ và cả băng vệ sinh đã qua sử dụng bị vứt đầy trong góc. Bồn cầu, bồn rửa tay ố vàng do lâu ngày không đánh rửa, không những thế một hộp bông tẩy trang còn bị ném thẳng vào bồn cầu không thương tiếc. Thật sự không hiểu nổi cô gái thuê trọ đi vệ sinh ở đâu đây? Hay cô chỉ sử dụng phòng mình như một nơi để chứa rác.

Toilet bẩn kinh hoàng với bồn cầu ố vàng, rác thải, quần áo ngập ngụa khắp nơi.

Quá sợ hãi trước lối ăn ở bẩn thỉu của cô gái, chị chủ nhà đã phải hô hào người nhà mình dọn dẹp căn phòng. Mọi người đã rất vất vả để thu gom toàn bộ số rác vào các bịch nilon, qua clip được đăng tải thấy rằng ai cũng la ó vì nhiều rác và mùi hôi bốc ra từ căn phòng. Sau nhiều tiếng thu dọn, số rác được bỏ đầy vào nhiều túi nilon rất to và mang xuống đường.

Nhóm thanh niên trai tráng cũng phải mệt mỏi, sợ hãi trước bãi rác siêu to khổng lồ.

Kinh hoàng cảnh gái xinh ở bẩn số 1 vịnh Bắc bộ: Rác thải chất ngập nhà, toilet ố vàng như chưa bao giờ được dọn - Ảnh 5.

Rác thải trong căn phòng được chất vào nhiều bịch nilon rất to như thế này!

Ngay sau khi được đăng tải, màn "bóc phốt" cô gái ở bẩn trên đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tất cả đều phải giật mình sợ hãi trước lối ăn ở quá bẩn, cực kỳ bẩn của cô gái, chẳng hiểu nổi cô ấy đã sống như thế nào trong căn phòng chẳng khác gì bãi rác của mình.

Một số bình luận từ cư dân mạng:

"Ôi trời ơi ở thế này người không ghẻ lở mới lạ á".

"Đến chịu, nom mặt thì rõ là xinh thế mà ăn ở thế này".

"Khổ thân chủ nhà ghê, dọn được đống này không khác gì chạy 2 vòng sân vận động".

"Có khi nào nhiều tiền quá nên thuê cái phòng chỉ để bỏ rác không? Thấy bảo 2 tháng không dùng điện nước kìa".

"Ra đường thì khối anh làm quen. Tìm hiểu em nào cứ phải về phòng nom xem có sạch sẽ không đã các anh ơi".

Hiện bài đăng về cô gái ở bẩn trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Ảnh và clip: Nhi Tiên Lê

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm