Dân mạng "dậy sóng" vì clip quay cảnh KTX bẩn kinh hoàng của một nhóm nam sinh

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 21:16 22/02/2020

Hình ảnh rác rưởi để lẫn cùng đồ đạc từ quần áo, đồ ăn thức uống và "trăm thứ bà giằn" rải khắp căn phòng KTX được quay lại và chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người choáng váng.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một phòng KTX ngập rác "bẩn hơn chuồng lợn" của nam sinh khiến dân mạng choáng váng. Có lẽ "thánh ở bẩn" chẳng phân biệt giới tính, tuổi tác... bởi trước đó hàng loạt nữ sinh bị "bóc phốt" bừa bộn thì nay vị trí ấy đã có chủ nhân mới chính là một số nam sinh này. 

Dân mạng "dậy sóng" vì KTX bẩn "kinh hoàng"

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, rác rưởi để lẫn cùng đồ đạc và "trăm thứ bà giằn" rải khắp căn phòng. Trên chiếc bàn gỗ nhỏ không còn một chỗ trống từ thức ăn thừa, vỏ gói mì tôm, chai lọ, bát đũa... xếp la liệt. Chưa kể đến dưới sàn nhà giăng kín lối với cơ man đồ đạc từ dây điện, bếp gas, nồi cơm. Trên các chiếc giường tầng không chỉ bẩn thỉu mà còn vô cùng bừa bộn chăn màn quần áo không gấp xếp chất đống lên nhau, quăng quật khắp nơi mỗi chỗ một thứ. 

Chưa kể tường nhà bong tróc, dây điện nhằng nhịt, nhà vệ sinh cáu bẩn, đen xì... nếu như không có một nam sinh cởi trần đang ngồi đó thì chắc hẳn nhiều người sẽ ngỡ tưởng đây là một căn phòng bỏ hoang không có người ở.

Không biết những căn phòng này thuộc KTX của trường nào mà dù "sống chung với rác", những nam sinh ở đây vẫn vô tư ngồi mà bỏ qua tất cả những đống rác rưởi ngập lối đi chung. 

Thậm chí, ngay sau khi xem những hình ảnh nói trên nhiều người không khỏi thắc mắc những nam sinh trong căn KTX này hít thở, ăn uống, ngủ nghỉ như thế nào? Hay có lẽ chính họ đang muốn thử thách "khả năng sinh tồn" của chính mình khi sống trong một bãi rác do chính mình tạo ra. 

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Hiện chưa rõ, những hình ảnh này thuộc ký túc xá của trường đại học nào thế nhưng việc ở bẩn thỉu kinh hoàng như vậy quả thật không thể chấp nhận được. 

Căn phòng khắp nơi đều ngập ngụa rác khiến nhiều người sợ hãi 

Nhiều cư dân mạng thắc mắc, với khối lượng rác thải như thế chắc chắn sẽ bốc mùi hôi thối nồng nặc. Không thể hiểu nổi tại sao các nam sinh có thể tồn tại trong bầu không khí đó.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm