Thót tim hình ảnh 3 mẹ con thoát nạn trong gang tấc khi chiếc xe tải bất ngờ tông thẳng vào hiện trường vụ tai nạn

Nam An, Theo Nhịp Sống Việt 17:10 22/02/2020

Khi 3 mẹ con chạy xe máy đang dừng lại ngay hiện trường một vụ va chạm trên quốc lộ thì một chiếc xe tải bất ngờ lao tới tông trực diện khiến nhiều người rùng mình.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh vụ va chạm giao thông khiến nhiều người không khỏi rùng mình. Theo như chia sẻ, vụ việc trên xảy ra vào ngày 21/2 tại khu vực Quốc lộ 6 đoạn qua huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La.

3 mẹ con bị xe tải đâm trúng khi đang dừng xe vì thấy tai nạn

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, tại khu vực quốc lộ vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa một ô tô và chiếc xe tải khiến chiếc xe 7 chỗ quay ngang đường cản trở việc đi lại.

Trong khi vụ tai nạn giao thông chưa được giải quyết thì một số xe máy phải lách qua giữa 2 chiếc xe để di chuyển chậm. Tuy nhiên, khi 3 mẹ con người phụ nữ mặc đồ dân tộc đang dừng xe chờ tới lượt di chuyển thì một chiếc xe tải chạy ngược chiều bất ngờ lao tới tông thẳng vào đuôi chiếc ô tô 7 chỗ vừa gặp tai nạn cùng chiếc xe máy chở 3 mẹ con.

Dù cố gắng đánh lái chiếc xe máy để tránh nhưng sau đó cả 3 mẹ con vẫn bị ngã nhào ra đường. Tuy nhiên may mắn chỉ bị thương và không bị nguy hiểm tính mạng.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người được phen hú vía khi hai vụ tai nạn liên hoàn cùng xảy ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm