Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi

Yuzu, Theo Pháp luật và Bạn đọc 14:46 08/01/2021

Hai mỹ nữ 50 tuổi Lee Young Ae và Kim Hye Soo là tường thành mà ít ai có thể vượt qua.

Mới đây, trên diễn đàn Netizenkore đã xuất hiện một chủ đề thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người. Chủ đề mang tên: Bạn nghĩ ai là sao nữ xinh đẹp nhất Hàn Quốc?

Người đưa ra chủ đề này đã lựa chọn Lee Young Ae, người đẹp mà chỉ vài ngày nữa thôi sẽ bước vào tuổi 50. Người này chia sẻ: "Với mình là Lee Young Ae. Dù có thấy bao nhiêu người đẹp đi chăng nữa thì mình cũng chỉ nghĩ là họ đẹp, thế thôi. Nhưng ở Lee Young Ae-nim có gì đó còn hơn thế nữa, thần thái của cô ấy khiến người đối diện không thể bình tĩnh bắt chuyện được. Để tóc thế này mà vẫn đẹp, khó tin thật sự".

Cùng với quan điểm của mình, người này đã chia sẻ một tấm ảnh cũ của Lee Young Ae trong mái tóc ngố nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 2.
Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 3.

"Lee Young Ae năm 29 tuổi sẽ đánh bại tất cả"

Ngay dưới bài đăng của người này đã có vô số ý kiến khác nhau. Không ít người lên tiếng lựa chọn Jeon Ji Hyun, mỹ nhân sở hữu thần thái sang chảnh nhất nhì Hàn Quốc. Và ý kiến này đã nhận được sự tán đồng của hơn 400 người và có hơn 100 người phản đối.

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 4.

Jeon Ji Hyun

Trong khi đó cũng có khoảng gần 200 người chọn Kim Hye Soo - chị đại số 1 Hàn Quốc. Ở tuổi 50, Kim Hye Soo vẫn khiến fan hâm mộ Hàn Quốc phải xuýt xoa vì vẻ đẹp mạnh mẽ cá tính và đầy quyền lực.

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 5.

Kim Hye Soo

Một vài cái tên khác như Kim Tae Hee, Son Ye Jin cũng được nhắc tới tuy nhiên không nhận được nhiều sự ủng hộ như với Kim Hye Soo, Lee Young Ae hay Jeon Ji Hyun.

Một fan hâm mộ của Kim Tae Hee đã nhắc lại chia sẻ của một nhân viên truyền hình: "'Người đẹp trong số những người đẹp' - Nhân viên truyền hình đã nói điều này khi nhìn Kim Tae Hee".

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 6.

Kim Tae Hee

Cũng theo cư dân mạng, thời kỳ đỉnh cao trong nhan sắc của Son Ye Jin chính là khi đóng phim Summer Scent.

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 7.

Son Ye Jin khi đóng Summer Scent

Bên cạnh đó, cũng có những ý kiến không nhận được nhiều sự tán đồng của cư dân mạng liên quan tới nhan sắc của Song Hye Kyo. Một ý kiến cho rằng "Song Hye Kyo đẹp nhất Châu Á" đã nhận được rất nhiều sự phản đối.

Có vẻ như, dù ở hiện tại Song Hye Kyo, Son Ye Jin xinh đẹp và nổi tiếng đến thế nào thì với fan hâm mộ xứ Hàn, 2 cái tên Lee Young Ae và Kim Hye Soo đều đã là tường thành về nhan sắc mà khó ai có thể vượt qua. Không chỉ vậy, điều đáng nói là cả hai đều đã ở độ tuổi 50, độ tuổi mà giữ gìn nhan sắc là việc vô cùng thử thách.

Chủ đề khiến netizen Hàn khẩu chiến: Song Hye Kyo, Son Ye Jin được cả Châu Á tung hô vẫn phải xếp sau hai người đẹp 50 tuổi - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm