Chú chuột túi say mê gặm ngô khiến cộng đồng mạng phát sốt vì độ đáng yêu

Hiền Phan, Theo Trí Thức Trẻ 09:13 05/03/2017

Không chỉ đam mê ăn uống, anh bạn chuột túi này còn diễn rất sâu trước ống kính máy ảnh.

Trên thế giới có hai nhóm người. Nhóm thứ nhất chỉ ăn để sống, coi việc ăn uống là thứ yếu. Nhóm còn lại gồm những người sống để ăn, tôn thờ đồ ăn và coi việc ăn uống là thú vui tao nhã. Nếu vậy, con chuột túi này chắc chắn thuộc trường hợp thứ hai. Nhìn cách anh bạn ăn bắp ngô, người khác dù ghét cay ghét đắng món này chắc cũng phải thèm thuồng.

Ai nấy đều thích thú khi nhìn thấy chú chuột túi này.

Được biết, con chuột túi đáng yêu này sinh sống tại một khu bảo tồn chuột túi thuộc danh thắng Alice Springs, Úc. Tại đây, các nhân viên đã quá quen với việc chia sẻ đồ ăn cùng bầy chuột túi ưa nhảy nhót. 

Bên cạnh những món bình thường khác, con chuột túi này thích ăn bắp ngô hơn hẳn. Ban đầu, nó có vẻ không quan tâm đến lời mời gọi từ phía nhân viên bảo tồn. Tuy nhiên, chỉ ít lâu sau, nó nhanh chóng đưa tay cầm lấy đồ ăn.

Sau đó, vị thực thần này đã có những giây phút rất hưởng thụ bên cạnh bắp ngô của mình. Có thể thấy, do tay chân lóng ngóng, nó không ít lần làm rơi đồ ăn nhưng vẫn ung dung nhặt lên ăn lại ngon lành. 

Ngoài ra, người xem còn rất thích thú với khả năng diễn sâu khi đứng trước máy quay của chú chuột túi đáng yêu. Trong khi chúng ta đều trở nên ngại ngùng khi bị ai đó quay lại khoảnh khắc ăn uống không mấy duyên dáng, anh chàng này chẳng hề có chút quan tâm về điều đó. Với nó, chỉ cần được ăn ngon, thế giới xung quanh đều không đáng sợ hãi gì cả.

Chú chuột túi say mê gặm ngô khiến cộng đồng mạng phát sốt vì độ đáng yêu - Ảnh 2.

Vẻ mặt hưởng thụ, sung sướng của chú chuột túi.

(Nguồn: Viral Nova)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm